Vân Trang trên phim trường
Vân Trang trên phim trường

Vân Trang trở lại điện ảnh với vai trò là nhà sản xuất phim Thạch Thảo

M.T

Thạch Thảo là bộ phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Mai Thế Hiệp và đây cũng là lần đầu tiên, diễn viên điện ảnh Vân Trang lấn sân sang vai trò là một nhà sản xuất phim điện ảnh.

Nội dung phim Thạch Thảo xoay quanh câu chuyện của các em học sinh cấp 3, ghi dấu những kỷ niệm thanh xuân thơ mộng của lứa tuổi 17. Đồng thời, phim cũng đề cao tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình, và cả tình yêu đôi lứa. 

Cặp đôi
Cặp đôi Tùng Maru và Bích Ngọc

Đảm nhiệm vai nam chính và nữ chính trong phim là ca sĩ Tùng Maru (thành viên nhóm nhạc Uni5) và diễn viên Bích Ngọc. Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Khắc Minh, Qlin Lâm Văn Quốc, Gina-M (thành viên nhóm nhạc P336), Gia Linh, Phương Quỳnh, Kang Phạm…

Trong quá trình casting cho phim điện ảnh Thạch Thảo, Vân Trang cũng chính là “cánh tay đắc lực” đã giúp đạo diễn Mai Thế Hiệp hoàn tất khâu chọn lựa diễn viên. Đồng thời, Vân Trang cũng là một trong những người hướng dẫn diễn xuất và chia sẻ kinh nghiệm cho các diễn viên trẻ.

Diễn viên điện ảnh Vân Trang lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò là nhà sản xuất phim điện ảnh Thạch Thảo.
Diễn viên điện ảnh Vân Trang lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò là nhà sản xuất phim điện ảnh Thạch Thảo.

Là diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình dài tập, như: Dù gió có thổi, Lối sống sai lầm, Dòng nhớ, Sông dài, Danh vọng phù hoa…, hay các bộ phim điện ảnh ăn khách, như: Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal… nhưng Vân Trang vẫn không muốn “đóng đinh” sự nghiệp của mình ở lĩnh vực diễn xuất.

Khi nhắc đến các diễn viên nữ lấn sân sang công việc sản xuất, người ta nhớ ngay đến Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh, nhưng Vân Trang cảm thấy không có chút áp lực nào. “Bởi chị Ngô Thanh Vân và chị Trương Ngọc Ánh là hai diễn viên, hai nhà sản xuất mà Trang cực kỳ ngưỡng mộ, Trang đã theo dõi và thấy được chặng đường mà các chị trải qua, cũng có rất nhiều khó khăn và thách thức, nhưng kết quả đạt được cũng rất mỹ mãn. Trang lấy đó làm động lực để Trang có thể hoàn thành tốt công việc sản xuất của mình chứ không xem là áp lực”.

Đạo diễn và diễn viên
Đạo diễn Mai Thế Hiệp và dàn diễn viên

Phim dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16.11.

Phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" chuẩn bị ra rạp.
Phim Việt ăn theo trào lưu: Nay lên, mai xuống

Hết phim remake tràn ngập, lại đến phim ngôn tình về tuổi thanh xuân được các nhà sản xuất săn đón…Tuy nhiên, ăn theo trào lưu mà không tính trước được thời điểm khán giả bị bội thực, sẽ dẫn đến những cú ngã “tiền tỉ”. 

Viết bình luận của bạn