Vương Anh Vũ có vẻ đẹp thăng hạng và trưởng thành hơn trong phim mới “Tát Dã”. Ảnh nguồn: Mnet.
Vương Anh Vũ có vẻ đẹp thăng hạng và trưởng thành hơn trong phim mới “Tát Dã”. Ảnh nguồn: Mnet.

Vẻ đẹp nam mỹ "cực phẩm" của Vương An Vũ

Thu Lan

Nam diễn viên trẻ Vương An Vũ nhanh chóng lọt Top tìm kiếm nhiều nhất của màn ảnh Hoa ngữ bởi vẻ đẹp xuất thần.

Mới đây, bộ phim truyền hình “Tát Dã” (hay “Vai trái có cậu) vừa công bố hình ảnh giới thiệu nhân vật nam chính Vương An Vũ và nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy vai diễn chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng nhiều người khen ngợi hình đầy nam tính, rất phù hợp với vai diễn cổ trang mà nam diễn viên sinh năm 1998 đảm nhận lần này.

Nếu như trong phim “Mộng hồi Đại Thanh”, Vương An Vũ gây ấn tưởng bởi người xem về sự điển trai theo phong cách trẻ trung, ấm áp thì tại phim “Tát Dã”, nam nghệ sĩ nhìn trưởng thành, điềm đạm hơn. Tuy vậy, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Vương An Vũ vẫn giữ được nét đẹp cực phẩm vốn có. Thậm chí, có bình luận cho rằng, “Vương An Vũ thật sự là một tiềm năng trong dàn diễn viên trẻ, sở hữu nhan sắc cực phẩm cùng khả năng diễn xuất tốt, hứa hẹn sẽ còn phát triển nhiều trong tương lai”.

Vẻ đẹp nam tính trong phim cổ trang của Vương An Vũ gây chú ý với khán giả. Ảnh nguồn: Mnet.
Vẻ đẹp nam tính trong phim cổ trang của Vương An Vũ gây chú ý với khán giả. Ảnh nguồn: Mnet.

Vương An Vũ là nam diễn viên trẻ được đánh giá là “tiêu chuẩn” của nền điện ảnh Trung Hoa. Anh được dự báo sẽ sớm trở thành một trong những nam thần thế hệ mới, không hề kém cạnh “soái ca sơ mi trắng” Dương Dương. Vương An Vũ sinh sống tại thị xã Dư Diêu, thành phố Ninh Ba của tỉnh Chiết Giang. Anh từng là sinh viên Top đầu của trường Đại học Truyền thông Trung Quốc chuyên ngành MC. Vương An vũ tham gia diễn xuất từ bộ phim cổ trang cung đình “Mộng Hồi” rồi tiếp đến là “Thiếu nữ tỏa sáng” với vai Phùng An Vũ. Hiện dự án phim có anh tham gia - “Tát Dã” dự kiến được công chiếu vào đầu năm 2021.

Rosé của nhóm nhạc nữ Blackpink sở hữu vẻ đẹp nổi bật. Ảnh nguồn: Mnet.
Vẻ đẹp lôi cuốn của các thành viên nhóm nhạc K-Pop

Nhan sắc đẹp nao lòng, và đầy cá tính của các nam nữ thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc chưa bao giờ hết thu hút sự quan tâm của khán giả.

Viết bình luận của bạn