Phim của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.
Phim của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.

"Vincenzo": Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin sẵn sàng để hạ gục kẻ thù

An Nhiên

"Vincenzo" hé lộ hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong tập phát sóng tối nay, ngày 1.5.

"Vincenzo" kể về Vincenzo Casano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức.

Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp phản diện để hạ gục những kẻ ác không thể bị trừng phạt bởi tòa án của pháp luật.

Theo đó, Vincenzo bắt đầu cuộc trả thù tàn nhẫn chống lại những kẻ ác đã giết mẹ anh và chơi một ván cờ nguy hiểm với Jang Joon Woo (Taecyeon của 2PM ). Anh bắt đầu hợp tác với Hong Cha Young và những người dân của Geumga Plaza để tiêu diệt Babel, và cuối cùng, Jang Joon Woo đã tự nguyện vào tù để tránh nguy hiểm.

Tuy nhiên, đây là tất cả những kế hoạch của Vincenzo và người xem hiện đang rất tò mò về lần trả thù cuối cùng của anh với Jang Joon Woo sẽ diễn ra như thế nào.

Tập phim sắp phát sóng của "Vincenzo" hé lộ về phiên tòa cuối cùng. Nếu như Hong Cha Young xuất hiện đầy tự tin và cương quyết với tư cách là luật sư của bên nguyên đơn thì Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) thì trông lại "đằng đằng sát khí" khi đang nhìn chằm chằm vào ai đó.

Trong khi đó, Vincenzo đang ngồi ở ghế nhân chứng. Những người dân của Geumga Plaza và Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) cũng có mặt trong phiên tòa. Tất cả đều hướng ánh mắt lên trên và cùng thể hiện sự quyết tâm chống lại những kẻ ác.

Tập 19 của “Vincenzo” sẽ phát sóng vào lúc 21h tối nay, ngày 1.5 trên tvN.

Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen cho "bản sao Trường Vũ". Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng khen “bản sao” Trường Vũ có chất giọng “kim khánh”

Đàm Vĩnh Hưng khen thí sinh có giọng hát “kim khánh”, ví như chuông vàng vang và sáng.

Viết bình luận của bạn