Bộ đôi chính trong  “Vùng đất huyền bí”. Ảnh: THVL.
Bộ đôi chính trong  “Vùng đất huyền bí”. Ảnh: THVL.

“Vùng đất huyền bí” được đề cử tại Asia Academy Creative Award 2021

DI PY

Vùng đất huyền bí” gây ấn tượng mạnh với khán giả phim truyền hình Việt. Mới đây, bộ phim này nhận được đề cử Best Visual or Special FX tại Asia Academy Creative Award 2021.

Theo chia sẻ thông tin mới nhất của nhà sản xuất, phim “Vùng đất huyền bí” hãnh diện là một trong 4 tác phẩm của Thái Lan lọt vào danh sách đề cử vòng cuối cùng giải Asia Academy Creative Award 2021 – Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á của Singapore thường tổ chức trao giải vào tháng 12 hàng năm.

Với phần kĩ xảo được đầu tư chỉn chu, công phu, và thời gian ấp ủ thực hiện khá lâu và nhiều chất xám, nên “Vùng đất huyền bí” đã được giới chuyên môn ghi nhận và đang được đề cử ở hạnh mục phim có VFX (Best Visual or Special FX) xuất sắc nhất.

Hiện đang được phát sóng tại Việt Nam trên kênh THVL1, phim “Vùng đất huyền bí” là cuộc phiêu lưu của Krit và Pim.

Cặp đôi Louis Scott - Yam Matira như hòa làm một với nhân vật của mình, khiến khán giả phải đi đến “tận cùng” để tìm câu trả lời cho cả hai. Hành trình từ những ngày đầu của Pim đến khi gặp Krit, và đến những tập phát sóng mới nhất trải qua muôn vàn khó khăn, hiểm nguy.

Không chỉ có sự rình rập của “vùng đất huyền bí” mà còn ở con người, sự mưu mô, toan tính, liệu cặp đôi Krit – Pim có vượt qua để đi đến cuối hành trình? Những tập tiếp theo sẽ dần cho khán giả câu trả lời.

“Vùng đất huyền bí” – một bộ phim truyền hình có đề tài lạ, vừa mang yến tố hành động, phiêu lưu mạo hiểm, chinh phục thiên nhiên vừa chứa đựng thông điệp nhân văn sâu sắc.

Khán giả được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của núi rừng, thác nước cho đến những hang động cổ nằm sâu dưới lòng đất, khu rừng nguyên sinh đậm chất Nam Mỹ. Bộ phim có sự tham gia của chàng trai quyến rũ Louis Scott cùng với Yam Matira, Krating-Khunnarong và Ning-Saranya. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều diễn viên như Ta Warit, Diaw Surin, Ton Chakkrit, Krirk Schiller, Top Daraneenuch, Noon Ramida, Phai Witsarut, Tita Chor. Yanit, Tee Dok Sadao…

Cặp đôi trong phim "Vùng đất huyền bí". Ảnh: NSX.
Góp mặt trong "Vùng đất huyền bí", liệu cặp đôi Louis và Noon có thấy

Là cặp đôi bạn diễn ăn ý trong nhiều bộ phim bom tấn của truyền hình Thái Lan, nam thần Louis Scott và cô nàng xinh đẹp Noon Ramida một lần nữa không làm fan thất vọng khi cùng tham gia bộ phim giả tưởng kỹ xảo "Vùng đất huyền bí".

Viết bình luận của bạn