Wowy kể về Anh Tú Wilson sau Ròm. Ảnh: NSCC
Wowy kể về Anh Tú Wilson sau Ròm. Ảnh: NSCC

Wowy lần đầu trải lòng về Anh Tú Wilson sau dự ám Ròm

Ròm

Tình “đồng chí” cuả Anh Tú Wilson và Wowy ngày càng bền chặt sau dự án Ròm.

Một điều ít ai biết, trước khi bộ phim Ròm chính thức bấm máy cả Anh Tú Wilson và Wowy chưa từng có cơ hội gặp nhau. Cả hai chỉ thật sự “chạm mặt” và có duyên gắn kết tình anh em trong ngày đầu tiên lên phim trường.

Wowy hào hứng nhớ lại, buổi đầu tiên làm việc với nhau anh cũng chưa biết Anh Tú Wilson là ai và sẽ đảm nhận vai chính của phim. Ấn tượng duy nhất của anh với Anh Tú Wilson lúc đó là ở mái tóc đuôi gà cùng với gương mặt khá chất chơi và đời, đúng “gu” của mình nên sau đó cũng dễ dàng bắt chuyện và giao lưu.

“Trong ngày quay đầu tiên ấy hai anh em cũng nói chuyện cười đùa vô tư lắm, cứ như quen biết từ lúc nào vậy. Tôi nhớ nhất những cảnh nắm tóc, đánh đấm túi bụi vào Anh Tú Wilson bên bàn bi da, đánh như thiệt vậy đó. Xong cảnh quay ấy hai anh em lại càng thân thiết với nhau hơn vì cả hai diễn đạt quá. Tôi thậm chí còn nghĩ vui, đúng là không đánh không quen biết mà”, Wowy hài hước kể lại ngày đầu gặp và làm việc cùng Anh Tú Wilson.

Theo cảm nhận riêng của Wowy, không chỉ ở công việc mà ngay cả ngoài đời thường Anh Tú Wilson cũng là người rất nhiệt huyết và lăn xả. Nam rapper kể lại, một thời gian sau khi đóng phim chung anh có tổ chức một buổi live show nho nhỏ. Lúc ấy Anh Tú Wilson cũng nhiệt tình đến hỗ trợ tất tần tật mọi thứ mà không cần ai mở lời.

Khi bộ phim Ròm chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ, Anh Tú Wilson còn chủ động đến giúp anh thu âm bài hát cho phim… chỉ một vài chi tiết nhỏ nhưng cũng cho Wowy thấy Anh Tú Wilson là người nhiệt tình và năng nổ trong công việc cũng như các mối quan hệ đời thường. Có lẽ vì thế mà càng về sau, hai anh em càng thân thiết và đồng cảm hơn.

Wowy tâm sự, có thể cái “chất” và “màu sắc” nghệ thuật của hai anh em cũng “na ná” nhau nên dễ có những điểm tương đồng. Không dừng lại ở vai diễn, cả hai anh em còn thể hiện sự ăn ý từ phim ảnh cho đến cuộc sống đời thường. Trong các buổi phỏng vấn, cả hai luôn đồng hành cùng nhau và có những khoảnh khắc tung hứng vô cùng đồng điệu.

Từ việc rap chung bài Chạy (version Phượng) cho tới việc Wowy rap còn Tú thì cao hứng biểu diễn Parkour… chính vì “tâm đầu ý hợp” trong nhiều khía cạnh Wowy còn nói vui, sau này có dự án nào phù hợp có thể sẽ mời Anh Tú Wilson tham gia.

Mặc dù thời gian làm việc giữa hai anh em không quá nhiều nhưng vẫn đủ để Wowy cảm nhận ở Anh Tú Wilson luôn có một nguồn năng lượng khá mạnh. Nó khiến Anh Tú Wilson trở nên sôi nổi năng động hơn rất nhiều trong mắt mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, điều đó cũng là một bất lợi vì anh cho rằng Anh Tú Wilson cần kiểm soát và tiết chế lại nguồn năng lượng ấy thì mới phát huy được tối đa khả năng của bản thân.

Nhưng theo Wowy đánh giá, cũng chính nhờ những tố chất ấy mà Anh Tú Wilson sẽ có thêm nhiều lợi thế để trở thành một diễn viên võ thuật hành động đường phố trong tương lai.

Trường Giang giơ thẻ đỏ, "đuổi" Đạt G ra khỏi bữa tiệc. Ảnh: Điền Quân
Đạt G bị Trường Giang “chèn ép” khi tham gia chương trình

Tham gia tập 4 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Đạt G đã bị Trường Giang "chèn ép".

Viết bình luận của bạn