Dàn thí sinh được Xuân Bắc - Dương Anh Vũ lựa chọn. Ảnh: NSX.
Dàn thí sinh được Xuân Bắc - Dương Anh Vũ lựa chọn. Ảnh: NSX.

Xuân Bắc - Dương Anh Vũ tiết lộ áp lực khi chọn top 8 trong Siêu thử thách

DI PY

"Siêu thử thách" công bố top 8 người thách thức được chọn vào Gala, trong đó  Xuân Bắc - Dương Anh Vũ  cho biết họ áp lực khi lựa chọn dàn thí sinh.  


Kết thúc vòng 1, " Siêu thử thách" bước vào vòng Gala với 1 “biệt đội” những tài năng gồm 8 người: Phúc Thịnh, Trung Nam, Doãn Thọ, Kỳ Anh, Gia Phúc, Trấn Vũ, Anh Tuấn và Huy Hạnh sẵn sàng đối đầu và chinh phục những thử thách được nâng lên tầm cao mới để khẳng định không thử thách nào là bất khả thi, không giới hạn nào mà năng lực con người không thể vượt qua nếu mỗi người luôn nỗ lực tập luyện với tinh thần kiên trì, bền bỉ từng ngày.

Trong đó, nổi bật phải kể đến Phúc Thịnh, Doãn Thọ, Trung Nam, Trấn Vũ và Kỳ Anh là 5 người đã bước thẳng vào Gala sau khi vượt qua Thử thách siêu tưởng.

3 thí sinh còn lại gồm Anh Tuấn, Gia Phúc, Huy Hạnh cũng sở hữu năng lực phi thường không kém.

Để tìm được 1 “biệt đội” hội tụ tài năng và tinh hoa tranh tài trong Gala " Siêu thử thách", 2 giám khảo xuyên suốt là Xuân Bắc và Dương Anh Vũ đã gặp rất nhiều thử thách trong quá trình chọn lựa từ những người xuất sắc nhận được điểm trên 35 sao sau khi chinh phục thành công 2 cấp độ thử thách: Thách thức giới hạn và Phá vỡ giới hạn.

Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ cho biết: “Tôi và anh Xuân Bắc đã có 1 tuần khá là mệt mỏi và áp lực. Chúng tôi phải ngồi lại xem từng tiết mục để chọn những thí sinh xuất sắc vào Gala. Tất cả mọi người đều xứng đáng.

Tôi và anh Xuân Bắc phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. Tuy rằng chỉ mất 2 ngày để ngồi trước màn hình xem lại các tiết mục để chọn nhưng chúng tôi đã mất đến 5 ngày tiếp theo để đắn đo. Và tôi hy vọng rằng sự lựa chọn của tôi và Xuân Bắc sẽ mang đến cho Gala Siêu Thử Thách những màn thể hiện và trình diễn năng lực tuyệt vời nhất trên sóng truyền hình”.

Xuân Bắc cũng hé lộ tiêu chí lựa chọn như sau: “Phải nói rằng tôi không chỉ căn cứ vào số sao, số điểm mà chúng tôi còn căn cứ thêm vào tổng thể chương trình đưa khán giả đến những trải nghiệm mới.

Đặc biệt hơn nữa là chúng tôi còn phải tính toán dựa trên những thử thách tiếp theo nên đặt ở mức độ nào và Người Thách Thức liệu có làm được hay không. Và căn cứ trên tất cả những điều đó, chúng tôi lựa chọn những người mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất cho Gala.

Đương nhiên chương trình là " Siêu thử thách" nên càng ngày cấp độ của thử thách ngày càng nâng lên, nên chúng tôi đã căn cứ trên rất nhiều tiêu chí khác nhau để mang đế chúng ta có 1 đêm Gala cảm xúc nhất”.

Xuân Bắc dẫn show "Chân ái". Ảnh: NSCC.
Xuân Bắc dẫn show hẹn hò "Chân ái 4.0"

Mới đây, show hẹn hò "Chân ái" mùa 2 chính thức phát sóng tập đầu tiên với format mới lạ, hấp dẫn, thu hút người hâm mộ. Không những thế, sự xuất hiện của NSƯT Xuân Bắc trong vai trò người dẫn chương trình khiến nhiều người háo hức.

Viết bình luận của bạn