Thiên Nga tung ảnh "ngọc nữ" quyến rũ

DI PY

Thiên Nga đã gửi đến khán giả bộ ảnh mới với hình ảnh mang phong cách "ngọc nữ" với những gam màu sáng, trong trẻo.

Chia sẻ về điều này, Thiên Nga cho hay: ‘Nga vẫn là Nga thôi, vẫn mạnh mẽ. cương nghị… Nhưng có ai bảo rằng, một cô gái trông “bánh bèo” như thế là phải yếu đuối đâu nào… Đây cũng là ý tưởng khi Nga quyết định chọn concept ‘nàng thơ’ này cho bộ ảnh nhân ngày 8/3. Một cô nàng trông bề ngoài có vẻ mong manh nhưng thật ra lại có nhiều điều thú vị, cá tính tiềm ẩn…”
Thiên Nga chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh: "Đó là một cô nàng trông bề ngoài có vẻ mong manh nhưng thật ra lại có nhiều điều thú vị, cá tính tiềm ẩn…”
Với 4 chiếc váy bay bổng, phom dáng tùng xoè, nhưng người đẹp đã khéo léo lựa chọn các thiết kế khác biệt để mỗi cá nhân nó đều kể lên những cây chuyện rất riêng.
Với các chiếc váy bay bổng, phom dáng tùng xoè, nhưng người đẹp đã khéo léo lựa chọn các thiết kế khác biệt để mỗi cá nhân nó đều kể lên những cây chuyện rất riêng.
Còn bộ cánh cuối cùng lại quay về với gam màu kinh điển – trắng cùng chất vải ren quen thuộc nhưng chưa bao giờ là nhàm chán cho các cô gái. Với set đồ này, cách chọn phụ kiện túi xách và giày cùng tông là sự lựa chọn của Thiên Nga cho một outfit hoàn thiện. Đây cũng là những gợi ý của nữ diễn viên cho các cô gái, nếu đang còn phân vân chưa biết chọn gì cho ngày của “chị em chúng mình”.
Bộ cánh trắng cùng chất vải ren quen thuộc nhưng chưa bao giờ là nhàm chán cho các cô gái. Với set đồ này, cách chọn phụ kiện túi xách và giày cùng tông là sự lựa chọn của Thiên Nga cho một phong cách hoàn thiện.
Với bộ cánh màu vàng đồng, xếp nếp nhún phần eo cùng chi tiết hai dây mảnh, Thiên Nga trông như một quý cô sang trọng, trẻ trung nhưng vẫn toát được sự quyến rũ.
Với bộ cánh màu vàng đồng, xếp nếp nhún phần eo cùng chi tiết hai dây mảnh, Thiên Nga trông như một quý cô sang trọng, trẻ trung nhưng vẫn toát được sự quyến rũ.
Sáng tạo thứ 3 lại mang màu vàng rực rỡ, chất liệu vải bắt sáng, lấp lánh tựa một tia nắng tươi vui cho người nhìn.
Sáng thiết kế thứ 3 lại mang màu vàng rực rỡ, chất liệu vải bắt sáng, lấp lánh tựa một tia nắng tươi vui cho người nhìn.
Sang đến chiếc vaý thứ 2 cùng tông màu xanh ngọc, chất liệu voan nhẹ nhàng, trong suốt cùng chi tiết tay bồng bềnh đã gợi đến hình ảnh một “nàng thơ” đúng nghĩa. Thiết kế có độ ngắn vừa phải, tôn được đôi chân dài, thẳng tắp của người đẹp.
Chiếc váy cuối cùng mang tông màu xanh ngọc, chất liệu voan nhẹ nhàng, trong suốt cùng chi tiết tay bồng bềnh đã gợi đến hình ảnh một “nàng thơ” đúng nghĩa. Thiết kế có độ ngắn vừa phải, tôn được đôi chân dài, thẳng tắp của người đẹp. Ảnh: NSCC.

Tâm đầu ý hợp: Đỗ An "tố" Lê Thuý "lật mặt" sau khi kết hôn

Trong "Tâm đầu ý hợp" tuần này, sự xuất hiện của cặp đôi Đỗ An - Lê Thúy và Thiên Bảo - Kim Yến sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Viết bình luận của bạn