Dù nhiều lần tranh cãi thế nhưng ngoài đời MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Bee.
Dù nhiều lần tranh cãi thế nhưng ngoài đời MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Bee.

2 lần “khẩu chiến” gay gắt của Lê Hoàng - Quyền Linh

An Nhiên

Đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh nhiều lần tranh cãi dữ dội về các nhân vật trong câu chuyện trong "Đối mặt cảm xúc".

Tham gia chương trình “Đối mặt cảm xúc”, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng có nhiều lần tranh cãi gay gắt do bất đồng quan điểm với nhau. Dưới đây là 2 câu chuyện đã khiến bộ đôi “khẩu chiến” ngay trên sóng truyền hình:

Tranh cãi vì chuyện con trai 30 tuổi bị mẹ kiểm soát cuộc sống

Câu chuyện về MC Minh Hiếu (TP.HCM) luôn cảm thấy ngột ngạt khi mẹ bao bọc con quá mức. Thậm chí, con trai đã 30 tuổi nhưng vẫn ngủ cùng với mẹ. Trong lúc đối mặt với mẹ, Minh Hiếu bất ngờ quỳ gối, nắm tay mẹ nói: “Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con”.

Lắng nghe những chia sẻ của Hiếu, đạo diễn Lê Hoàng bức xúc cho rằng đây là một bi kịch khủng khiếp. "Cô hãy trả tự do cho nó. Cô nói gia đình cô là một gia đình gia giáo, có giáo dục nhưng xin hỏi một gia đình văn hóa, có giáo dục thì có bao giờ một đứa con trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ không?”.

Lê Hoàng - Quyền Linh tranh cãi về việc con cái lớn có nên ngủ chung với cha mẹ. Ảnh: Bee.
Lê Hoàng - Quyền Linh tranh cãi về việc con cái lớn có nên ngủ chung với cha mẹ. Ảnh: Bee.

Ban đầu, MC Quyền Linh phản đối ý kiến của đàn anh vì anh cho rằng, chuyện những chàng trai 30-40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là bình thường. Tuy nhiên, khi nhận ra Minh Hiếu không chỉ lâu lâu mới ngủ với mẹ mà ngày nào cũng ngủ chung thì anh bắt đầu đứng về phía Lê Hoàng.

Tranh cãi rất gay gắt nhưng cuối cùng mẹ con Hiếu cũng gỡ được nút thắt trong lòng nhau và hứa sẽ cùng nhau thay đổi. Sau chương trình, MC Minh Hiếu chia sẻ, hiện tại anh đã có phòng riêng và chuẩn bị có cho mình một căn nhà riêng để có thể tự do với cuộc sống của mình.

Tranh cãi vì câu chuyện mâu thuẫn giữa 2 mẹ con

Trong một câu chuyện khác, Huỳnh Thị Sang, 38 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Mẹ của Sang đã ở cùng cô được 11 năm từ khi cô ly hôn chồng cũ. Vì bận bịu công việc nên mọi việc trong nhà đều do một tay mẹ của Sang lo liệu. Tuy nhiên, sau một lần tranh cãi vì những bất đồng khi sống chung, Sang khiến mẹ tức giận bỏ về trong đêm nhưng lại không thể được một câu xin lỗi.

Nghe câu chuyện này, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm: “Em không xin lỗi mẹ theo anh đó là điều đúng vô cùng vì em không có lỗi. Mâu thuẫn ở đây là về quan điểm sống của hai người quá khác nhau và cách duy nhất để giải quyết là phải sống riêng”.

Cô gái và mẹ ruột hóa giải hiểu lầm sau nhiều năm. Ảnh: Bee.
Cô gái và mẹ ruột hóa giải hiểu lầm sau nhiều năm. Ảnh: Bee.

Vừa nghe Lê Hoàng nói xong, MC Quyền Linh lên tiếng: “Anh Lê Hoàng luôn nghĩ rằng 2 thế hệ cần phải sống xa nhau, tại sao anh lại nghĩ như thế? Người lớn họ muốn con cháu ở gần để hạnh phúc thì tạo sao anh lại phải tách biệt cái chuyện đó? Vấn đề là do người con giải quyết thế nào, hành động thế nào thôi”.

Tuy nhiên, nam đạo diễn cho rằng, cả mẹ lẫn con đều cần có niềm vui riêng, còn 2 niềm vui này sống với nhau nó sẽ thành bi kịch.

Bước ra đối mặt với con gái, mẹ của Sang cũng bộc bạch nỗi lòng của mình và nói không hề trách hay giận con gái. Cả hai mẹ con cũng đi đến được thống nhất trong việc nuôi dạy trẻ nhỏ nên mọi khúc mắc đều được giải tỏa.

Dù nhiều lần tranh cãi, thế nhưng khi MC Quyền Linh bị mọi người chỉ trích thì đạo diễn Lê Hoàng lại là người đứng về phía đàn em và thể hiện sự đồng tình với cách xử lý của Quyền Linh. Nam đạo diễn còn cho biết, ngoài đời 2 anh em vẫn rất thân thiết với nhau.

Từ khóa: Quyền Linh
Đạo diễn Lê Hoàng đứng ra bênh vực Quyền Linh trước sự chê trách của khán giả. Ảnh: Bee.
Lê Hoàng phản ứng gì khi biết Quyền Linh bị khán giả chê lúc làm MC?

Thường xuyên tranh cãi gay gắt với nhau trên sóng truyền hình nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại đứng ra bênh vực Quyền Linh trước sự chê trách của khán giả.

Viết bình luận của bạn