Á hậu Kim Duyên tặng thiết bị học online cho học sinh nghèo

Linh Chi

Á hậu Kim Duyên đã trao 52 thiết bị học online nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần học tập của các em học sinh nghèo tỉnh Bến Tre.

Á hậu Kim Duyên đã trao tổng cộng 52 thiết bị học online 4.0 cho các em học sinh nghèo tại trường THCS Phú Khánh, THCS Hồ Hảo Hớn và trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Bến Tre.

Ngoài việc tham gia trao tặng quà, Á hậu Kim Duyên và chương trình còn trực tiếp cài đặt máy, hướng dẫn cách thức sử dụng thiết bị, giúp các em học sinh được tiếp cận và trải nghiệm các ứng dụng trên internet, từ đó tăng cường năng lực tự chủ và kết nối với nguồn tri thức cấp tiến. Bên cạnh đó, chương trình còn có những khoảnh khắc chia sẻ vui vẻ, lắng động cảm xúc bởi những câu chuyện ý nghĩa xung quanh các em học sinh. 

 
Kim Duyên chăm chú lắng nghe câu chuyện của những em học sinh. Ảnh: NVCC.
Kim Duyên chăm chú lắng nghe câu chuyện của những em học sinh. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, Á hậu Kim Duyên cho biết: “Duyên có niềm tin việc hỗ trợ và thúc đẩy ý chí sẽ giúp các em học sinh có đủ sự tự tin và tự chủ trong quá trình học tập. Việc trang bị các vật dụng phù hợp cùng phương pháp học tập đổi mới cũng là cách để các em kết nối hiệu quả việc cập nhật kiến thức. Hi vọng trong tương lai, Duyên sẽ tiếp tục được góp sức để nối dài hành trình tay cộng tay, học sinh khắp nơi sẽ được giúp đỡ nhiều hơn nữa”.

"Em gái quốc dân" Moon Geun Young đóng chính phim truyền hình của KBS. Ảnh: Xinhua.
"Em gái quốc dân" Moon Geun Young trở lại màn ảnh

Moon Geun Young, Jo Han Sun và Kang Sang Joon được xác nhận sẽ đóng chính trong "Memory Point" - phim truyền hình ngắn của đài KBS.

Viết bình luận của bạn