Á hậu Nguyễn Thị Thành đọ dáng với nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung

M.T

Sau một thời gian tuyên bố giải nghệ, Á hậu Nguyễn Thị Thành tái xuất trong sự kiện, đọ dáng cùng nữ hoàng sắc đẹp  doanh nhân Trần Huyền Nhung.

Đến dự đêm Gala “Doanh nhân vì cộng đồng”  4.12 diễn ra tại TPHCM, có mặt gần 500 doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng và khách mời.

Dịp này, Á hậu Du lịch Quốc tế Nguyễn Thị Thành có dịp xuất hiện bên cạnh Á hoàng sắc đẹp 2018 Ngô Anh Thư, Á hậu doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung, nhà thiết kế Tuấn Hải, Nguyễn Tuấn...

 
 Á hậu Nguyễn Thị Thành, nữ hoàng sắc đẹp  doanh nhân Trần Huyền Nhung (giữa) cùng các khách mời.

Trong đêm Gala, khách mời giao lưu với nữ doanh nhân Thuý Nga và MC Thanh Bạch, người sẽ dẫn dắt vòng chung kết cuộc thi Nam vương Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế từ ngày 5-10.12 tại Seoul - Hàn Quốc.

Theo nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung, việc chung tay đóng góp, sẻ chia yêu thương đến với cộng đồng, xã hội chính là một trong những mục đích của cuộc thi cuộc thi Nam vương Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế (MR & MS International Business), góp phần lan tỏa vẻ đẹp Việt ra khắp mọi miền đất nước và tới bạn bè quốc tế.

Vì lẽ đó, song song với các hoạt động tập luyện và dự thi các phần thi quan trọng, Ban tổ chức và các thí sinh cũng tích cực trong nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ cho các hoàn cảnh nghèo khó, cơ nhỡ nhân dịp Tết sắp đến, đồng thời tài trợ học bổng cho trẻ em vùng sâu - vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, bất hạnh.

Dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc hội ngộ trong "Gặp nhau cuối năm"

Xuân Hinh, Hồng Vân, Hoài Linh, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung... cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ góp mặt trong "Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 9" tổ chức vào 20h ngày 28.12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.   

Viết bình luận của bạn