Á hậu Phương Anh. Ảnh: NSCC.
Á hậu Phương Anh. Ảnh: NSCC.

Á hậu Phương Anh trở thành Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM 

DI PY

Á hậu Phương Anh tự hào khi có thể góp phần tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp của TP.HCM đến với bạn bè quốc tế.

Á hậu Phương Anh vừa tham dự lễ khai mạc “TP.HCM - Thành phố tôi yêu” do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức. Trong buổi lễ, người đẹp cho biết cô vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được đảm nhiệm vai trò Đại sứ Tuần lễ Du lịch TPHCM.

Ngoài Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, chương trình còn công bố thêm các đại sứ khác như fashionista Châu Bùi, doanh nhân Phillip Nguyễn, gia đình ca sĩ Cẩm Vân và blogger Quỷ Cốc Tử. Được biết, Phương Anh sẽ đồng hành với các chuỗi sự kiện từ đây đến ngày 31.12.2021.

Bên cạnh xuất hiện tại sự kiện, Phương Anh còn tham gia diễu hành trên xe buýt 2 tầng qua các địa điểm nổi tiếng của thành phố như Bưu điện Trung tâm, Dinh Độc lập, Hồ Con rùa, Phố đi bộ... Khoảnh khắc người đẹp diện áo dài trắng, đầu đội vương miện di chuyển nhiều nơi trong thành phố khiến fan thích thú.

Trên trang cá nhân, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng chia sẻ: “Phương Anh may mắn được đi nhiều nơi, cả Việt Nam lẫn quốc tế. Nhưng vẫn không nơi đâu đẹp bằng TP.HCM. Mùa cuối năm này không gì thích bằng việc tản bộ trên những con đường, đi ăn cùng gia đình và bạn bè. Và mong rằng tất cả chúng ta sẽ có những khoảnh khắc thật đáng nhớ mùa cuối năm tại thành phố thân yêu".

Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Ảnh: NSCC.
Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Tỏa sáng trong đêm chung kết, doanh nhân Đào Ái Nhi đã trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Viết bình luận của bạn