Á hậu Thùy Dung làm MC cùng Vũ Mạnh Cường. Ảnh: NSCC.
Á hậu Thùy Dung làm MC cùng Vũ Mạnh Cường. Ảnh: NSCC.

Á hậu Thùy Dung sẽ đón Tết với bạn trai

DI PY

Trong một chương trình mới đây, Á hậu Thùy Dung - Vũ Mạnh Cường đã hội ngộ với vai trò MC. Người đẹp diện hai trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Cũng tại sự kiện, cô bất ngờ hé lộ kế hoạch đón Tết của mình với khán giả.

Là một MC nhiều kinh nghiệm, Thùy Dung ghi điểm với lối dẫn trôi chảy, đồng thời kết hợp ăn ý với MC Vũ Mạnh Cường. Đặc biệt, ở phần thi ứng xử, cô còn giúp đọc câu hỏi tiếng Anh và phiên dịch cho các thí sinh.

Phần dẫn dắt của Thùy Dung nhận được nhiều ủng hộ của các nghệ sĩ lẫn khán giả. Trong đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhắn nhủ cô rất ấn tượng với khả năng MC của Thùy Dung và mong đàn em phát huy hơn nữa trong tương lai.

Á hậu Thùy Dung. Ảnh: NSCC.
Á hậu Thùy Dung. Ảnh: NSCC.

Sau chung kết, Thùy Dung bày tỏ nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ với top 13 người đẹp tại chương trình Đại sứ hoàn mỹ. Với cô, họ đều là những cô gái xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh. Đặc biệt với top 3, Thùy Dung gửi lời chúc mừng đế Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi.

Thời gian này, Thùy Dung vẫn tất bật với công việc MC các sự kiện lớn. Cô trân quý cơ hội nên nỗ lực hết mình để thể hiện thật tốt. Tiết lộ về kế hoạch đón Tết, Á hậu Việt Nam 2016 cho biết: “Tết năm nay tôi quyết đi không đi show mà sẽ dành trọn thời gian cho gia đình và bạn trai của mình”.

Từ khóa: Thùy Dung
Toàn cảnh đám cưới toàn mỹ nhân tham gia của Á hậu Thúy An

Sau lễ rước dâu đậm chất miền Tây tại quê nhà Kiên Giang, Á hậu Thúy An và ông xã tiếp tục tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại TP. HCM.

Viết bình luận của bạn