Á hậu Thuỵ Vân trở lại công việc sau khi Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc

Linh Chi |

Sau gần 3 tháng ngồi “ghế nóng” kiếm được Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thuỵ Vân đã nhanh chóng trở lại công việc là một BTV của VTV.


Á hậu Thuỵ Vân trở lại với công việc là 1 MC/ BTV. Ảnh: Toàn Vũ.
Á hậu Thuỵ Vân trở lại với công việc là 1 MC/ BTV. Ảnh: Toàn Vũ.
Á hậu Thuỵ Vân trở lại với công việc là 1 MC/BTV. Ảnh: Vũ Toàn.

Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ, bố mẹ và chồng con mong cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Bởi thời gian qua, cô liên tục phải di chuyển hai miền Nam – Bắc. Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2008 tự nhận mình là người “cuồng” công việc. Nếu không được làm việc cô sẽ cảm thấy khó chịu trong người.

Thuỵ Vân tiết lộ, sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc. Cô nhận được rất nhiều câu hỏi, phần lớn câu hỏi đó lại là dành cho Tân hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà.

“Sau khi cuộc thi kết thúc, nhiều người biết tôi làm giám khảo nên khi gặp đều hỏi nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khắc với lúc lên hình thế nào. Nhân đây, tôi muốn khẳng định rằng, tất cả giám khảo đều chấm công tâm từ tất cả các vòng. Đã lựa chọn ra hoa hậu thì có nghĩa cô ấy phải đẹp.

Vẻ đẹp của các cô gái sẽ được thăng hạng theo thời gian. Tôi cũng tin, thời gian tới Đỗ Thị Hà còn đẹp và toả sáng hơn rất nhiều. Kết quả này, tôi tin mọi người cũng rất hài lòng”, Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ.

Luôn nghiêm túc dẫn trong các bản tin, sự kiện nhưng ngoài đời Á hậu Thuỵ Vân cũng là người khá hòa đồng, vui vẻ. Trong công việc, cô luôn muốn đạt mọi thứ hoàn hảo, kết quả tốt nhất.
Luôn nghiêm túc dẫn trong các bản tin, sự kiện nhưng ngoài đời Á hậu Thuỵ Vân cũng là người khá hòa đồng, vui vẻ. Trong công việc, cô luôn muốn đạt mọi thứ hoàn hảo, kết quả tốt nhất. Ảnh: Vũ Toàn.
Trong bộ áo dài màu xanh của NTK Vũ Thu Trang, Á hậu Thuỵ Vân khoe được làn da trắng, vóc dáng không thua kém các mỹ nhân showbiz.
Trong bộ áo dài màu xanh của NTK Vũ Thu Trang, Á hậu Thuỵ Vân khoe được làn da trắng, vóc dáng không thua kém các mỹ nhân showbiz.
Trong bộ áo dài màu xanh của NTK Vũ Thu Trang, Á hậu Thuỵ Vân khoe được làn da trắng, vóc dáng không thua kém các mỹ nhân showbiz. Ảnh: Vũ Toàn.
Dù trải qua 1 lần sinh nở nhưng chế độ ăn uống, chăm tập luyện nên “bà mẹ một con” luôn giữ được vóc dáng lí tưởng. Ảnh: Toàn Vũ.
Dù trải qua 1 lần sinh nở nhưng chế độ ăn uống, chăm tập luyện nên “bà mẹ một con” luôn giữ được vóc dáng lí tưởng. Ảnh: Vũ Toàn.

Linh Chi