Á khôi Dương Yến Nhung : “2 năm tham gia showbiz, tôi vẫn chưa biết đại gia là gì”

M.T

Trong bộ ảnh mới, Á khôi Dương Yến Nhung diện bộ đầm dạ hội đỏ thiết kế cúp ngực khoe vẻ gợi cảm và giúp cô tôn lên làn da trắng mịn màng.

Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam.

Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái”, Dương Yến Nhung hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện vì không muốn bon chen ở một môi trường cạnh tranh và thị phi.

 
 Á khôi Dương Yến Nhung.

“Tôi lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, được bố mẹ bao bọc và che chở. Tôi tự thấy bản thân khá nhút nhát, đi chậm, sống chậm hơn những bạn bè cùng trang lứa. Nhiều người cũng thấy vậy mà cười chê nhưng tôi không vì thế mà buồn phiền.

Nhiều người hỏi tôi có đại gia nào "nuôi" không, nói thật 2 năm chính thức tham gia showbiz tới nay tôi vẫn chưa biết đại gia là gì. Thi thoảng đi sự kiện hay làm từ thiện tôi có gặp gỡ và trò chuyện với một số doanh nhân nhưng không biết họ có phải là đại gia hay không, chỉ biết rằng họ rất lịch thiệp và giản dị.

 
 

Tôi luôn tâm niệm rằng, cứ là chính mình và sống thật nhất với con người mình, không dối lừa ai, không làm hại ai thì đó là hạnh phúc”, Dương Yến Nhung nói.

Tham gia vào công việc thiết kế và kinh doanh thời trang hơn 1 năm nay, vì thế Dương Yến Nhung phải liên tục cập nhật những xu hướng thời trang mới. Bản thân cũng là người có gu ăn mặc sẵn nên mỗi lần xuất hiện, Dương Yến Nhung luôn biết cách làm mới bản thân mình và tạo ấn tượng với những người xung quanh. 

Á vương Hoàng Phi Kha gây chú ý trên thảm đỏ

Nam diễn viên 9X từng gây sốt trên cộng đồng mạng với hiện tượng giảm 5 ký sau 15 ngày luyện tập thể hình để tham dự cuộc thi Nam vương châu Á quốc Tế 2018 tại Thái Lan.

Viết bình luận của bạn