Á quân Người mẫu thời trang Chi Nguyễn vui cùng các bé
Á quân Người mẫu thời trang Chi Nguyễn vui cùng các bé

Á quân Người mẫu thời trang Chi Nguyễn kể về quá khứ sống trong trại trẻ mồ côi của chùa

M.T

Thăm trẻ mồ côi, Chi Nguyễn bùi ngùi nhớ lại tuổi thơ bất hạnh.

Vừa qua, Á quân Người mẫu thời trang Chi Nguyễn đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui cho rất nhiều em nhỏ đang sống tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Diệu Giác (Q.2, TPHCM).

Chi Nguyễn tặng quà cho các em
Chi Nguyễn tặng quà cho các em

Chi Nguyễn không chỉ đến thăm, chơi đùa cùng các em mà còn tặng sách, vở, đồ dùng học tập để chuẩn bị cho năm học mới. 

Cô cũng từng trải qua quãng thời gian thiếu thốn đủ thứ, khát khao được có dù chỉ là một chiếc bút, một cuốn vở mới cũng đã là xa xỉ. Chi thường phải xin lại sách cũ từ nhà hàng xóm, góp nhặt đến từng mảnh giấy trắng, chiếc bút "tậm tịt" để viết chữ. Bây giờ nhìn lại, những vật dụng đó dù nhỏ bé nhưng lại bao hàm niềm vui lớn lao. 

Chi Nguyễn cũng muốn nhắn nhủ với các em, dù là trẻ mồ côi, thiếu thốn tình thương của ba mẹ, song các em phải cố gắng, nỗ lực hết mình trong học tập để sau này  tự nuôi sống bản thân mình bằng những công việc có ích cho xã hội.

Á quân từng trải qua tuổi thơ nhọc nhằn
Á quân từng trải qua tuổi thơ nhọc nhằn

Chuyến đi thăm chùa Diệu Giác khiến những ký ức của Chi Nguyễn ùa về. Cha bỏ đi khi Chi Nguyễn còn đang trong bụng mẹ, rồi một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến mẹ cô qua đời khi Chi Nguyễn chưa đủ tháng, cô được các y bác sĩ mổ đẻ cứu ra khỏi bụng mẹ, bơ vơ ở một trạm y tế xa lạ, không người thân thích.

Cô được bà nội nuôi tìm thấy nhưng bà tuổi già sức yếu cũng sớm qua đời, Chi sau đó được gửi vào chùa nuôi dưỡng và lớn lên tại đây. Bởi thế, khi gặp những em nhỏ ở chùa Diệu Giác, Chi Nguyễn bất chợt như nhìn thấy bóng dáng chính mình một ngày xưa cũ.

Kể cả từ trước khi nổi tiếng, Chi Nguyễn cũng đã say mê với hành trình từ thiện. Hiện tại, Chi Nguyễn lại càng có những mục tiêu lớn hơn để góp phần giúp đỡ mọi người. 

Bộ ba giám khảo và nhà sản xuất
Ốc Thanh Vân, Đai Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2

Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 quay trở lại với khán giả truyền hình với những tiết mục được đầu tư chất lượng, quy mô hơn. Bốn huấn luyện viên của mùa 2 gồm: Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến Khoa và Bình Tinh.

Viết bình luận của bạn