Ái Nhi rạng rỡ lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental

Linh Chi

Nhận được lời động viên từ “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo cũng như khán giả, Ái Nhi tự tin hy vọng giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Tối 15.10, Ái Nhi đã chính thức ra sân bay để lên đường sang Ai Cập, bước vào hành trình khoe tài năng, nhan sắc với các quốc gia khác.

Ái Nhi
Ái Nhi
Tham dự Miss Intercontinental cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại. Ảnh: NVCC.

Mặc dù phải dời lại lịch trình bay một ngày do tình hình dịch bệnh nhưng Ái Nhi vẫn giữ tinh thần thoải mái và chuẩn bị thật kỹ để chinh phục đường đua quốc tế sắp tới. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và số đo 3 vòng lý tưởng. 2 cuộc thi nhan sắc lớn trong nước là Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam đã cho cô thêm nhiều trải nghiệm và trau dồi nhiều kỹ năng, phong thái, kiến thức để “đem chuông đi đánh xứ người”.

Trung thành với style gợi cảm, người đẹp đến từ Đăk Lăk khéo léo chọn chiếc đầm trắng ôm trọn vòng eo con kiến. Ảnh: NVCC.
Trung thành với style gợi cảm, người đẹp đến từ Đăk Lăk khéo léo chọn chiếc đầm trắng ôm trọn vòng eo con kiến. Ảnh: NVCC.
 

Trước khi Ái Nhi ra sân bay, Á hậu Phương Anh gửi lời có cánh đến đàn em: “Mọi người tin tưởng vào Ái Nhi, biết rằng Nhi sẽ làm nên chuyện. Ái Nhi chỉ cần là chính mình, không cần là ai khác và hãy thoải mái để tỏa sáng trên sân khấu”. Bên cạnh đó, Á hậu Ngọc Thảo sẵn sàng làm hậu phương để lắng nghe những tâm sự của Ái Nhi nếu gặp áp lực khi nhận sứ mệnh đầy ý nghĩa tại đất khách quê người. Nhận được sự ủng hộ và cái ôm nồng ấm từ chị Phạm Kim Dung và dàn hoa, á hậu, Ái Nhi xúc động có thêm động lực để nỗ lực phấn đấu hết mình. 

Bản thiết kế trang phục dân tộc của Đỗ Hà. Ảnh: SV.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đưa "nữ tướng Bà Triệu" đến Miss World 2021

Bản phác họa của trang phục trình diễn tại phần thi “Dances of the World” của Đỗ Thị Hà gây hào hứng cho fan sắc đẹp với ý tưởng sâu sắc, thể hiện nét đẹp dân tộc. 

Viết bình luận của bạn