Bán kết Hoa hậu DN Việt Nam Toàn cầu: Lộ diện các thí sinh tiềm năng

DI PY

Đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã khép lại và chính thức lộ diện các thí sinh sáng giá để bước vào chung kết dành lấy ngôi vị cao nhất.

Sau buổi trình diễn thời trang ở phố cổ Hội An, dàn thí sinh bước vào đêm thi bán kết. Trong vòng bán kết, các thí sinh có màn tranh tài để giành lấy chiếc vé bước vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Mở màn cho vòng thi bán kết, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục công sở đến từ thương hiệu thời trang Miss Thủy của NTK Bích Thủy, đây là vòng thi giúp các quý bà thể hiện lên được sự thanh lịch của một nữ doanh nhân trên thương trường.

Tiếp đến là phần trình diễn quốc phục – áo dài Việt Nam được thiết kế tinh tế từ đôi tay điêu luyện của NTK Đức Minh. Những tà áo được kết hợp giữa nét duyên truyền thống và vẻ đẹp quý phái của hiện đại.

Kết thúc chương trình là sự hiện xuất hiện vô cùng lộng lẫy và kiêu sa của các thí sinh với những bộ trang phục dạ hội sang trọng, quyến rũ được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của NTK Tommy Nguyễn. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Khánh Bình, nam ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Sha Băng đã góp phần mang đến những ca khúc sôi động cho đêm bán kết, cùng với đó là sự dẫn dắt chương trình của MC Minh Hưng.

Đêm bán kết đã khép lại và các thí sinh tiềm năng đã chính thức bước vào đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 được diễn ra vào ngày 24.5.2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, ca sĩ Hồ Nhật Huy… Đêm chung kết trực tiếp trên đài VTV8.

Một số hình ảnh tại đêm bán kết:

Dàn giám khảo.
Dàn giám khảo.
 
Các thí sinh trình diễn trang phục công sở.
Các thí sinh trình diễn trang phục công sở.
 
 
Lộ diện các thí sinh vào chung kết.
Lộ diện các thí sinh vào chung kết.
 
Chương trình trực tiếp trên VTV8. Ảnh: BTC.
Chương trình trực tiếp trên VTV8. Ảnh: BTC.
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 đã chính thức giới thiệu thành phần ban giám khảo cuộc thi. Trong đó, hai cái tên đáng chú ý là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010.

Viết bình luận của bạn