Bạn trai kém 12 tuổi tiết lộ lý do chia tay Dương Yến Ngọc

M.T

Việc  cựu mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ những thông tin trên trang cá nhân về việc chia tay bạn trai kém 12 tuổi khiến không ít người sốc vì cho rằng đây là một mối tình lãng mạn.

Nữ cựu mẫu nổi tiếng cho biết: “Tôi đã yêu sai người. Giữa chúng tôi đã từng có hạnh phúc nhưng đó là hạnh phúc giả tạo. Vì bản chất K là người lăng nhăng, và không có trách nhiệm, thích chơi trên cơ người khác. Tôi mệt mỏi và muốn chấm dứt mối quan hệ này".

Cho rằng mình đang bị chơi xấu, ở đoạn cuối dòng trạng thái, Dương Yến Ngọc nhấn mạnh: “Hôm nay khi tôi viết ra những dòng này tôi đau lắm và thấy nhục nữa. Nhưng không viết không được, danh dự của tôi ai đụng đến tôi sẽ chém. Tôi cảnh cáo tất cả bạn bè K đụng tới tôi dưới bất kỳ hình thức nào. Một khi tôi biết, tôi sẽ xử đẹp, không tha”.

 
 Dương Yến Ngọc và bạn trai khi còn mặn nồng.

Sau một thời gian im ắng, tình cũ kém 12 tuổi của Dương Yến Ngọc bất ngờ lên tiếng về sự việc trên, doanh nhân trẻ K bức xúc: “Tôi thật sự khá bất ngờ trước những lời đe doạ và làm nhục từ một người từng là người yêu. Sau một thời gian đắn đo trước những lời lăng mạ liên tục của Ngọc trên trang cá nhân và báo chí đưa tin, tôi cảm thấy mình cần phải lên tiếng để lấy lại danh dự. Tôi làm điều này không phải mục đích để nổi tiếng nhưng nó ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống, gia đình và công việc nên nhất định tôi không thể bỏ qua”.

Nói về việc chia tay Dương Yến Ngọc, anh K cho biết lý do: “Là người yêu tôi sẽ thương yêu, chăm sóc và lo lắng cho Ngọc đầy đủ nhưng cô ấy vòi vĩnh tiền bạc một cách quá đáng nên tôi không thể đáp ứng được và quyết định chia tay. Sau đó Ngọc còn nhắn tin năn nỉ tôi quay trở lại. Tôi có đủ bằng chứng để chứng minh những lời Ngọc nói là hoàn toàn vu khống”.

Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng "bạn trai rất đặc biệt và có khí chất, đầy bản lĩnh và dũng cảm, đủ sức để che chở cho tôi", nhưng không bao lâu thì người đẹp họ Dương lại cho rằng bạn trai kém tuổi là người lăng nhăng và không có trách nhiệm.

Quang Lê nắm tay, ôm eo tình tứ "mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc

"Mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc vừa có dịp song ca cùng Quang Lê trong minishow "Nhật ký hai đứa mình" diễn ra tại Hà Nội của nam ca sĩ.

Viết bình luận của bạn