Bảo Anh nói gì sau 2 năm mới trở lại đường đua Vpop?

DI PY

Bảo Anh đã chính thức ra mắt teaser MV "Yêu không cần ép", đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm 2021. Sau "Lười yêu" phát hành vào tháng 1.2020, mất gần 2 năm, Bảo Anh mới phát hành sản phẩm mới.

Teaser MV "Yêu không cần ép" hé lộ những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào của Bảo Anh cùng anh chàng điển trai Công Dương. Đoạn teaser kết thúc bằng khung cảnh Bảo Anh khóc nức nở, anh chàng tìm cách dỗ dành và hình ảnh một chiếc bánh kem nổ tung.

Bảo Anh chọn trở lại với mái tóc ngắn cá tính, lối trang điểm đậm sắc nét. Trên poster đăng tải, Bảo Anh cũng thể hiện biểu cảm tan vỡ với giọt nước mắt lăn dài trên má, hứa hẹn về một sản phẩm âm nhạc nhiều tình tiết hấp dẫn cho khán giả. 

Bảo Anh trở lại sau 2 năm vắng bóng. Ảnh: NCSC.
Bảo Anh trở lại sau 2 năm vắng bóng. Ảnh: NCSC.
Bảo Anh trở lại sau 2 năm vắng bóng. Ảnh: NCSC.

Trở lại sau gần 2 năm vắng bóng, Bảo Anh chia sẻ những trăn trở của mình trong âm nhạc: “Tôi dành thời gian đi sâu vào bên trong mình thay vì chỉ đi bên ngoài. Tôi muốn biết mình thích gì, nên làm gì tới đây.

Là nghệ sĩ, ai cũng có khá nhiều thể loại âm nhạc yêu thích nhưng chọn gì để quay lại thì phải cân nhắc. "Yêu không cần ép" dung hoà được những cái tôi thích và cái nhiều người thích nghe - đó chính là Latin và Pop, và cả Hip-hop”. 

Nói về việc không trở lại với một ca khúc ballad - dòng nhạc thế mạnh khiến nhiều khán giả yêu mến Bảo Anh, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi thà thất bại với thử thách mới còn hơn là lặp lại thành công cũ. Nếu tôi tiếp tục ra ballad, có thể nó cũng thành hit, nhưng đây là giai đoạn tôi muốn chinh phục những cột mốc khác.

Tôi vẫn còn yêu thích ballad, nhưng tôi sẽ làm nó ở một giai đoạn khác chứ không phải thời điểm quay lại với âm nhạc sau 2 năm".


Lương Thu Trang và Bảo Anh. Ảnh: NSCC.
Lương Thu Trang tình cảm bên Bảo Anh

Mới đây, Lương Thu Trang không ngại chia sẻ khoảnh khắc tình bể tình bên cạnh đồng nghiệp của mình trong "Mặt nạ gương" là nam diễn viên Bảo Anh.

Viết bình luận của bạn