Bảo Kun xúc động ôm ba trên sân khấu. Ảnh: Khang.
Bảo Kun xúc động ôm ba trên sân khấu. Ảnh: Khang.

Bảo Kun lần đầu thổ lộ tình cảm với ba trên sóng truyền hình

An Nhiên

Mượn sóng truyền hình, Bảo Kun lần đầu thổ lộ ra những tâm sự thầm kín với ba của mình.

Trong đêm thi mới phát sóng của "Én Vàng nghệ sĩ" chủ đề "Truyền cảm hứng", Bảo Kun tiết lộ nhiều câu chuyện.

Từ những suy nghĩ, thắc mắc về sự nghiêm khắc trong cách giáo dục đến sự thấu hiểu về trách nhiệm, áp lực mà ba mình đã phải đối mặt trong suốt khoảng thời gian từ lúc anh còn nhỏ đến hiện tại. Khi là một người đàn ông trưởng thành, Bảo Kun càng đồng cảm và thấu hiểu với ba của mình nhiều hơn.

Từ những điều đó, Bảo Kun bàn rộng hơn về nỗi áp lực của những người đàn ông mà sự chia sẻ chính là rào cản lớn nhất mà cánh mày râu phải vượt qua. Theo anh, để giải tỏa điều đó, mọi người phải biết chia sẻ, bình tĩnh hơn trước mọi vấn đề.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hà Quang Minh góp ý Bảo Kun nên chú ý cách dùng từ và kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Trong khi đó, chứng kiến tình cảm của Bảo Kun và ba của mình, Lý Nhã Kỳ vô cùng xúc động. Chị khen nam thí sinh dũng cảm vì dám đưa câu chuyện thật của mình lên sân khấu và động viên anh hãy vui lên vì đã nói được lời yêu thương với ba.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ mình được truyền cảm hứng và sở hữu nhiều tính cách giống ba. Tuy nhiên, điều tiếc nuối nhất trong đời của nữ giám khảo đó là khi có đủ điều kiện để bảo vệ, chăm sóc thì ba đã không còn. “Còn khóc được là hạnh phúc”, chị nói.

Lý Nhã Kỳ trên "ghế nóng". Ảnh: NVCC.
Lý do Lý Nhã Kỳ không cảm nhận được sự quyền lực khi ngồi “ghế nóng”

Giám khảo Lý Nhã Kỳ cho biết không kiểm soát được cảm xúc khi xem phần thể hiện của các thí sinh.

Viết bình luận của bạn