Bác sĩ Phạm Phúc Ngân. Ảnh: BTC.
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân. Ảnh: BTC.

Bên cạnh H'hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ công bố cố vấn là bác sĩ Phạm Phúc Ngân

DI PY

Đồng hành cùng dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, ngoài các giám khảo như H'hen Niê, Hà Anh, Vũ Thu Phương, ban tổ chức cũng công bố cố vấn là bác sĩ Phạm Phúc Ngân.

Trong buổi giới thiệu top 71 thí sinh chính thức của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 đã diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của đông đảo khách mời. Bên cạnh những thông tin về chương trình “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022”, những cá nhân đồng hành cùng mùa thi năm nay cũng được công bố.

Theo đó, ngoài các giám khảo như H'hen Niê, bác sĩ Phạm Phúc Ngân đã được công bố là Cố vấn Thẩm mỹ của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022. Theo ban tổ chức việc lựa chọn cho vị trí cố vấn vì chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực da liễu nói riêng và thẩm mỹ nói chung, sự góp mặt của bác sĩ ở hàng ghế cố vấn sẽ giúp các người đẹp hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như khuyết điểm về ngoại hình để hoàn thiện bản thân.

hh
hh
hh
Bác sĩ Phúc Ngân đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ảnh: BTC.

Chia sẻ về vai trò này, Phạm Phúc Ngân cho biết: “Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Tôi đánh giá rất cao ngoại hình của các thí sinh trong mùa thi năm nay. Tuy nhiên, để có thể trở thành một Hoa Hậu, các cô gái vẫn còn nhiều vấn đề về ngoại hình cần phải thay đổi.  Và tôi ở đây để cùng ban tổ chức đảm đương trách nhiệm đó, sẵn sàng góp phần giúp chương trình tìm ra được cô gái xứng đáng nhất cho vị trí cao quý năm nay".

Với tài năng cùng nhiệt huyết đối với thẩm mỹ và làm đẹp, Phạm Phúc Ngân đã đạt được không ít thành tựu trong sự nghiệp. Không chỉ là một bác sĩ da liễu, Phạm Phúc Ngân còn là nhà sáng lập của một tập đoàn mỹ phẩm lớn và là chủ sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện có tiếng.

Đỗ Nhật Hà vào top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: NSCC.
Thí sinh làm điều chưa từng có tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tổ chức sự kiện Họp báo công bố Top 71 thí sinh xuất sắc nhất và lên sóng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Viết bình luận của bạn