Bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân dự thi Miss Universe

Linh Chi

Tập cuối series “Road To Miss Universe” (Đường tới Miss Universe - PV) lên sóng khép lại chuỗi hành trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho cuộc thi, lan toả thông điệp kết nối trái tim yêu thương, sẵn sàng mang tinh thần người đến với Miss Universe.

Trong tập cuối series “Road To Miss Universe”, Khánh Vân đã giới thiệu một căn phòng đặc biệt mà cô và stylist đã cất công chuẩn bị trong hơn 500 ngày qua. Đó là căn phòng chứa toàn bộ các loại trang phục, phụ kiện sẽ được Khánh Vân lựa chọn mang theo đến Mỹ thi Miss Universe.

Khánh Vân mang 15 vali sang Mỹ thi Miss Universe. Ảnh: NVCC.
Khánh Vân mang 15 vali sang Mỹ thi Miss Universe. Ảnh: NVCC.

Năm nay Miss Universe diễn ra tại Florida, có thời tiết gần giống với Việt Nam nên Khánh Vân không phải lo lắng nhiều chuyện thời tiết. Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Khánh Vân chủ động trang bị khẩu trang cùng những biện pháp bảo hộ cho bản thân. Tổ chức Miss Universe cũng yêu cầu các thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi phải mang khẩu trang y tế. Vì vậy, ê kíp stylist đã chuẩn bị cho Khánh Vân rất nhiều khẩu trang phù hợp với từng set trang phục, được đính kết tỉ mĩ hài hoà với trang phục. Đồng thời, Khánh Vân cũng có nhiều mặt nạ trong suốt dùng cho một số hoạt động ngoài trời.

Khánh Vân chuẩn bị rất nhiều khẩu trang trong suốt quá trình dự thi. Ảnh: NSX.
Khánh Vân chuẩn bị rất nhiều khẩu trang trong suốt quá trình dự thi. Ảnh: NSX.

Stylist Trần Đạt chia sẻ: “Vân mang theo tất cả là trang phục của NTK Việt Nam, kể cả từng món phụ kiện, Vân quý tình cảm của mọi người, dù các NTK đều biết Vân sẽ không thể mặc hết đồ nhưng vẫn tận tình chuẩn bị từng bộ, gửi gắm tình cảm trong đó. Vân sẽ không dự thi với tinh thần "chặt chém" về thời trang, mà quan trọng là giới thiệu về thời trang Việt và niềm tự hào Việt Nam”.

Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân tại Mỹ.
Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân tại Mỹ.
Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân tại Mỹ.

Stylist Trần Đạt cũng nói thêm về thông tin 200 trang phục của Khánh Vân được cộng đồng mạng ram rân những ngày qua. Khánh Vân và stylist sẽ thảo luận với nhau, chọn lựa lại những bộ trang phục thật sự ý nghĩa và phù hợp. Tinh thần năm nay của Khánh Vân mang đến Miss Universe sẽ là quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam.

Khánh Vân nghe góp ý từ đàn chị. Ảnh: MU.
Khánh Vân được đàn chị truyền đạt kinh nghiệm thi Miss Universe

Trên đấu trường nhan sắc Miss Universe, Khánh Vân đại diện Việt Nam quảng bá hình ảnh và văn hóa của đất nước đến bạn bè thế giới. Do đó, nàng hậu phải chuẩn bị kỹ cho mình những kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

Viết bình luận của bạn