Bị nhầm lẫn với Lưu Ánh Loan, ca sĩ Phương Mỹ Hạnh nói gì?

DI PY

Thời gian qua, rất nhiều khán giả thắc mắc khi phát hiện ra gương mặt lẫn ngoại hình của Phương Mỹ Hạnh rất giống nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan. Trước câu hỏi này, giọng ca "Con đường mang tên em" đã lên tiếng.

Sở hữu một gương mặt đẹp, hiền lành, giọng hát ngọt ngào cùng nét diễn xuất chân thật, ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Phương Mỹ Hạnh đã “ghi điểm” với khán giả qua các ca khúc: Về đâu mái tóc người thương, Ai khổ vì ai, Mưa nửa đêm, Tâm sự đời tôi…

Phương Mỹ Hạnh sinh ra tại Bình Dương trong gia đình có bố là nghệ sĩ cải lương Ngọc Hùng.

Ca sĩ Phương Mỹ Hạnh. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Phương Mỹ Hạnh. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Phương Mỹ Hạnh. Ảnh: NSCC

Phương Mỹ Hạnh cho biết: “Ngay từ những ngày mới bước chân vào con đường ca hát, tôi đã chọn cho mình dòng nhạc quê hương, trữ tình, Bolero để theo đuổi bởi chất giọng cũng như bản tính của tôi phù hợp với dòng nhạc này.

Thần tượng của tôi chính là ba danh ca Thanh Tuyền, Hương Lan và Như Quỳnh. Tôi yêu lắm những cánh đồng, dòng sông, con đò, mái nhà tranh, lũy tre làng, câu hò, những mối tình dân dã cùng với những âm thanh của các nhạc cụ dân tộc như tranh, sáo, bầu... luôn đem lại cho tôi nguồn cảm hứng vô tận. Và tôi sẽ trung thành với dòng nhạc mình đã chọn.

Tôi tin rằng, bất cứ người Việt Nam nào, dù ở lứa tuổi nào cũng sẽ xao động khi bất chợt nghe được những giai điệu mang âm hưởng quê hương, trữ tình, Bolero đậm tình dân tộc…”.

Thời gian qua, Phương Mỹ Hạnh còn kết hợp với những giọng ca nam, tung ra những sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu mến như với Lê Minh Trung - Á quân Solo cùng Bolero 2015 ca khúc Nói với người tình, Cho vừa lòng em, Bạc trắng lửa hồng; với Lê Sang ca khúc Hẹn câu đá vàng...

Nhiều người thắc mắc vì sao Phương Mỹ Hạnh không tham gia vào các cuộc thi ca hát, cô cho biết: “Tôi thích tập trung tâm sức vào việc cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Còn với các cuộc thi, tôi chưa có duyên cũng như chưa sắp xếp được thời gian…Tôi có thể hát ở bất cứ nơi đâu, miễn là được khán giả yêu thương và ủng hộ…”.

Phương Mỹ Hạnh và danh ca Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC.
Phương Mỹ Hạnh và danh ca Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC

Mới đây, Phương Mỹ Hạnh cho ra mắt dự án “Những tuyệt phẩm trữ tình Bolero”. Đây là dự án mà nữ ca sĩ xinh đẹp có chất giọng ngọt ngào này đã ấp ủ hơn một năm qua…

MV đầu tiên trong dự án này là ca khúc "Con đường mang tên em" của nhạc sĩ Trúc Phương nhanh chóng được khán giả đón nhận.

Phương Mỹ Hạnh và ca sĩ Lưu Ánh Loan. Ảnh: NSCC.
Phương Mỹ Hạnh và ca sĩ Lưu Ánh Loan. Ảnh: NSCC

Khi bắt đầu tạo được vị trí, rất nhiều khán giả thắc mắc khi phát hiện ra gương mặt lẫn ngoại hình của Phương Mỹ Hạnh rất giống nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan. Họ đặt ra câu hỏi là giữa Phương Mỹ Hạnh và Lưu Ánh Loan có phải là chị em ruột hay không?

Tuy nhiên, cô cho hay: “Mỗi ca sĩ đều muốn mình có một nét riêng từ giọng hát cho tới phong cách trình diễn, để khi nhắc đến mình khán giả không bị nhầm lẫn với ai. Nếu gương mặt hay ngoại hình của tôi có giống với ca sĩ Lưu Ánh Loan thì đó chỉ là một sự tình cờ hay ngẫu nhiên thôi...".

Từ khóa: MV nghệ sĩ
BTS đứng đầu Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 2. Ảnh: Soompi
BTS đứng đầu Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 2

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các ca sĩ trong tháng 2 với vị trí số 1 thuộc về BTS.

Viết bình luận của bạn