Bùi Linh Chi gây ấn tượng tại "Hoa Hậu Hoàn vũ". Ảnh: NSCC.
Bùi Linh Chi gây ấn tượng tại "Hoa Hậu Hoàn vũ". Ảnh: NSCC.

Bùi Linh Chi gây ấn tượng tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

DI PY

Bùi Linh Chi được dự đoán tiến sâu tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Hai lần lọt top 10 thí sinh xuất sắc, liên tục chiếm “spotlight” qua những phần thử thách từ chương trình đã giúp Bùi Linh Chi trở nên nổi bật trên đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô hứa hẹn là đối thủ mạnh cuộc thi.

Bùi Linh Chi là một trong những nhân tố được chú ý khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Giữa những ứng cử viên mạnh, người đẹp vẫn tự tin, bản lĩnh để chinh phục từng thử thách của chương trình.

Cô từng gây ấn tượng mạnh với màn hô tên trong tập 2: “Wear your sash”, và màn “trả bài” ban giám khảo Hoàng My và Hoa hậu Hương Giang trong tập 4: “Own your stage” khiến số báo danh 248 - Bùi Linh Chi được công chúng nhắc đến nhiều.

s
s
s
s
Người đẹp được dự đoán làm nên chuyện tại cuộc thi. Ảnh: NSX.

Bùi Linh Chi cũng khéo léo thể khả năng biên tập và MC của mình khi là người thực hiện quay, dựng, và lồng tiếng cho clip kêu gọi dự án cộng đồng “Nhịp tim Việt Nam vào tập 5: “Share your hand”, dự án cộng đồng của team Linh Chi mang tên “Nhịp tim Việt Nam” cũng nhận về sự công nhận từ khách mời cùng ban giám khảo.

Bùi Linh Chi là thí sinh đang sở hữu những dự án cộng đồng thú vị nhất trong dàn thí sinh MUV 2022 hiện tại.

Đáng chú ý là dự án “Đừng bỏ sách cũ”, sau khi kết thúc chuỗi ngày quay chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022", Linh Chi đã thực hiện ngày chuyến đi hỗ trợ, trao gửi sách cũ tại miền Trung vào ngày 10 và 11.5 vừa qua.

Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. Ảnh: BTC.
Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 diễn ra tại Phan Thiết, được trực tiếp trên VTV9 đã tìm ra được cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất.

Viết bình luận của bạn