Ca sĩ Đông Đào: “Chương trình tôi làm giám khảo sẽ là sân chơi công bằng“

M.T

Là trưởng ban giám khảo Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TPHCM, ca sĩ Đông Đào khẳng định, đây sẽ là sân chơi công bằng và minh bạch, không có chuyện dàn sẵn kết quả.

Ngồi ghế giám khảo cùng Đông Đào còn có ca sĩ Nhất Sinh và giảng viên Phạm Thế Vỹ, trưởng khoa thanh nhạc Nhạc viện TPHCM.

Chia sẻ lý do nhận lời làm giám khảo Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TPHCM, ca sĩ Đông Đào cho biết, sau khi trao đổi với ban tổ chức và nhất trí về tiêu chí của liên hoan, chị mới quyết định tham gia. “Tôi xin khẳng định, đây sẽ là sân chơi công bằng, không có chuyện dàn xếp kết quả. 

 
 

Trước đây, tôi từng nhận lời làm giám khảo một cuộc thi khác và khi thấy nổ ra tranh cãi giữa thành viên giám khảo, tôi rút kinh nghiệm chỉ chọn những sân chơi minh bạch”.

Nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ trong đội ngũ doanh nhân, người lao động tại TPHCM, Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tổ chức Liên hoan Tiếng hát doanh nghiệp TP.

Chủ đề của cuộc thi là “Khơi nguồn cảm xúc”. Các đơn vị đăng ký dự thi theo 2 thể loại đơn ca, nhóm ca (từ 2 trở lên), khuyến khích múa minh họa. Mỗi đơn vị đăng ký tối đa 2 tiết mục. Tất cả 15 tiết mục vào vòng chung kết, ngoài giải thưởng từ Ban tổ chức, sẽ nhận được quà tặng. Giải nhất đơn ca, nhóm ca trị giá ​20.000.000 đồng/giải.

Cuộc thi sẽ diễn ra 3 vòng và chọn ra 15 tiết mục tham gia chung kết diễn ra vào 30.12 tại Trung tâm Văn hóa Hậu Giang. 

Diễn viên Lý Hương rạng ngời ngồi ghế giám khảo chấm thi Miss World Business 2019

Với hình ảnh lộng lẫy và ngày càng trẻ trung, Lý Hương - em gái nam diễn viên nổi tiếng một thời Lý Hùng gần như chinh phục hoàn toàn khán giả trong vai trò mới là làm giám khảo cuộc thi "Miss World Business 2019".

Viết bình luận của bạn