Châu Khải Phong bất ngờ tiết lộ ý định lập gia đình

M.T |

Đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong vừa diễn ra khá thành công tại quê nhà Nghệ An.

Giọng ca gốc Nghệ An hạnh phúc đón hơn 10.000 khán giả đến chung vui. Tối qua (21.11), sân vận động xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An kín mít người.

Trong đêm nhạc, Châu Khải Phong tự tin hát live 30 ca khúc khác nhau. Hầu hết đều là những bài hát gắn liền tên tuổi giọng ca trẻ trong suốt 10 năm ca hát: Bữa tối một mình, Anh thích em như xưa, Kết thúc không vui, Chuỗi ngày vắng em, Đớn đau anh vẫn yêu, Ngắm hoa lệ rơi...

 
 Châu Khải Phong xin lỗi gia đình vì mải lo sự nghiệp không dành thời gian ở bên... 

Đôi khi lạc giọng vì xúc động trước tình cảm khán giả quê nhà, anh rươm rướm nước mắt. Cũng trong đêm nhạc lần này, câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp của Châu Khải Phong được đạo diễn Châu Tuấn lồng ghép khéo léo để khán giả hiểu hơn những nổ lực của chàng ca sĩ trẻ.

"Phong không làm đêm nhạc này để lấy danh tiếng, mà hơn hết là để tri ân gia đình, quê hương, bạn bè, khán giả... đã theo dõi mình suốt 10 năm hành trình ca hát. Đã có đôi lần muốn bỏ cuộc, nhưng chính tình cảm của mọi người giúp Phong đứng dậy và tự tin đi tiếp. 10 năm qua, bao nhiêu nguy hiểm vì di chuyển khắp nơi, bao nhiêu đêm mất ngủ vì lịch trình dày đặc.... không làm Phong nản chí" - anh nói.

 
 Hoàng Y Nhung.

Nói về ý định lập gia đình, Châu Khải Phong cho biết anh có dự định tập trung cao độ cho sự nghiệp trong 5 năm nữa trước khi có tổ ấm riêng nếu tìm được người phù hợp.

Trong tối qua, những tên tuổi của làng nhạc góp phần không nhỏ cho thành công của đêm nhạc.

 
 Lương Gia Huy.

Lương Gia Huy, A Tuân, Hồ Việt Trung, Du Thiên, Saka Trương Tuyền, Đinh Kiến Phong, Thanh Hưng, Phan Duy Anh, Vương Bảo Nam, Hoàng Y Nhung... từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nghệ An để tham gia biểu diễn cùng Châu Khải Phong. 

M.T
TIN LIÊN QUAN

Hoa hậu H’Hen Niê mang chim lạc, trống đồng đến Miss Universe 2018

M.T |

Trong buổi gặp gỡ báo giới trước khi lên đường thi Miss Universe 2018 tối 21.11, Hoa hậu H’Hen Niê trình diễn ba bộ trang phục dân tộc, trong đó có một bộ được chọn sẽ mang đến cuộc thi.

Lâm Vỹ Dạ, Puka, Anh Đức, Hoàng Phi thi nhau “im lặng” giành tiền thưởng

M.T |

Trong tập 1 gameshow Im lặng là vàng, 4 diễn viên hài chia thành 2 đội, thách thức nhau giữ im lặng để giành tiền thưởng.

Châu Khải Phong tổ chức đêm nhạc miễn phí tri ân khán giả

M.T |

Đúng một tuần trước ngày diễn ra đêm nhạc  tại Nghệ An, Châu Khải Phong mới công bố kế hoạch cùng khán giả. Anh cho biết, mình muốn giữ bí mật đến tận phút chót để tạo bất ngờ.

Châu Khải Phong nói không với tựa đề ca khúc nhạy cảm, dung tục

M.T |

"Tôi thà chấp nhận mang tiếng nhạt còn hơn bị khán giả tẩy chay vì ca từ bẩn" - anh nói.