Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam chính thức khởi động. Ảnh: NSX.
Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam chính thức khởi động. Ảnh: NSX.

Chính thức công bố các nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế VN

DI PY

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã đi qua 12 mùa tổ chức, không chỉ là nơi giới thiệu các BST ấn tượng mà còn mang đến những câu chuyện, thông điệp giá trị đóng góp tích cực vào việc phát triển ngành thời trang Việt Nam. 

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 với chủ đề đầy ý nghĩa #ReFashion về một nền thời trang Việt Nam phát triển bền vững sau đại dịch đã thu hút sự tham gia của hàng loạt các Nhà thiết kế tên tuổi như NTK Hoàng Hải, NTK Võ Công Khanh, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Tuyết Lê, NTK Linh San... cùng các Thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế như Tracy Studio, I.H.F, 21Six, Thương hiệu thời trang Camicissima (Italy), thương hiệu Zimmermann (Úc), v.v. Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25 - 29.5.2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM, hứa hẹn mang tới tuần lễ thời trang bùng nổ và được mong chờ trong mùa hè này.

Trải qua 12 mùa tổ chức thành công rực rỡ, chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế độc nhất tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đưa thời trang nước nhà vươn tầm thế giới và là cầu nối đưa xu hướng thời trang thế giới hội nhập về Việt Nam, chương trình được giới chuyên gia đánh giá là Tuần lễ Thời trang quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week.

Ảnh: NSX.
Ảnh: NSX.
Dàn nhà thiết kế tham gia. Ảnh: NSX.

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Trang Lê - Chủ tịch Hiệp hội các Nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về thông điệp #ReFashion ý nghĩa năm nay: “Đại dịch COVID-19 diễn ra trong suốt 2 năm qua đã làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta đổi thay, kéo theo rất nhiều thứ đã thay đổi.

Thời trang thế giới nói chung và thời trang Việt Nam nói riêng cũng không nằm ngoài quy luật thay đổi đó. Chính vì thế, đã đến lúc chúng ta cần thay đổi cách nghĩ (ReThinking), thay đổi cách làm (ReInventing), thay đổi cách vận hành (ReGenerating) để tạo ra một cuộc cách mạng mới (Revolution) nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong thời trang (Sustainable Fashion).

Và đó là lý do mà chúng tôi đã quyết định chọn chủ đề năm nay là #ReFashion để truyền đi thông điệp tích cực, hướng đến sự phát triển bền vững cho thời trang Việt Nam trong điều kiện bình thường mới”.

Với thông điệp #ReFashion đầy mạnh mẽ, chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 sẽ chào đón sự góp mặt của 18 Nhà thiết kế, Thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế, bao gồm:

Nhà thiết kế Võ Công Khanh - Thương hiệu VOCONGKHANH

Nhà thiết kế Hoàng Hải - Thương hiệu Hoàng Hải

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - Thương hiệu Valenciani

Nhà thiết kế Linh San - Thương hiệu Linh San Couture

Nhà thiết kế Tuyết Lê - Thương hiệu Tuyết Lê

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - Thương hiệu Hoàng Minh Hà

Nhà thiết kế Ivan Trần - Thương hiệu Ivan Trần

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển - Thương hiệu Nguyễn Tiến Truyển

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền - Thương hiệu Lý Giám Tiền Atelier

Nhà thiết kế Phương Hồ - Thương hiệu Phương Hồ

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công - Thương hiệu Nguyễn Minh Công 

Nhà thiết kế Hoàng Quyên - Thương hiệu Tiny Ink

Nhà thiết kế Thảo Nguyễn - Thương hiệu Happy Clothing

Thương hiệu thời trang nam cao cấp Camicissima (Italy)

Thương hiệu thời trang Zimmermann (Úc)

Thương hiệu thời trang Tracy Studio 

Thương hiệu thời trang I.H.F 

Thương hiệu thời trang 21SIX.

NTK Võ Công Khanh mở màn Tuần lễ Thời trang Việt Nam

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân Hè 2022 sẽ chính thức trở lại từ ngày 25-29.5.2022 tại nhà thi đấu Quân khu 7. Với chủ đề ReFashion, Nhà thiết kế Võ Công Khanh được chọn là NTK trình diễn show mở màn chuỗi sự kiện.

Viết bình luận của bạn