“Cô gái vàng” Valentines Vân Nguyễn mơ ước đưa thời trang trẻ em ra thế giới

M.T

Valentines Vân Nguyễn là một nhà thiết kế thời trang nữ gốc Việt thành danh trong làng thời trang quốc tế. “Cô gái vàng” này không ngừng làm mới bản thân với khát vọng mang tới những bất ngờ cho làng thời trang trong và ngoài nước.

Bận rộn với vai trò làm giám khảo trong các cuộc thi thời trang hoặc sắc đẹp trong nước và quốc tế, Valentines Vân Nguyễn còn là một người đẹp - nhà thiết kế tham gia nhiều chuyến công tác từ thiện giúp đỡ đồng bào, trẻ em gặp khó khăn và thiếu thốn trong thời gian qua.

 
 Valentines Vân Nguyễn cùng các người mẫu nhí.

Mới đây, Valentines Vân Nguyễn đã lên đường quay trở về Mỹ để tìm đối tác, tìm cảm hứng thiết kế, chuẩn bị cho chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội 2018 - Ha Noi Junior’s Fashion Week 2018 mùa 2 - diễn ra vào trung tuần tháng 12.

Đây là một chương trình thời trang lớn đặc biệt dành cho trẻ em do Trung tâm Văn hoá Thành phố Hà Nội tổ chức.

 
 

Bước ngoặt thiết kế đồ thời trang dành cho trẻ em sẽ là thử thách lớn và đầy bất ngờ đối với Valentines Vân Nguyễn. Lý do cô muốn thực hiện thiết kế thời trang cho trẻ em là vì “sự mong mỏi của ba mẹ và các em, những người  đã liên lạc và muốn mặc trang phục do chính Vân thiết kế”.

Hơn thế nữa cô cũng mơ ước được thiết kế, dành sự quan tâm và yêu thương chính con trai của mình – bé Gia Long.

 
 

Cũng chính vì mong muốn góp phần xây dựng tương lai của ngành thời trang trẻ em Việt, đồng hành cùng Trung tâm Văn hóa Hà Nội nên “cô gái Vàng” này đã từ chối 3 lời mời góp mặt trong 3 Tuần lễ Thời trang Quốc tế.

Bên cạnh đó, đầu năm 2019, Valentines Vân Nguyễn sẽ ra mắt bộ sưu tập mới tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế diễn ra tại Chiang Mai - Thái Lan dành cho giới thượng lưu.

 
 Nhà thiết kế có vẻ đẹp sắc sảo.
Siêu mẫu Lê Thúy, Lâm Thu Hằng, Thuỳ Trang “nổi loạn” giữa đường phố Sài Gòn

Trên đường phố Sài Gòn đầy chất thơ của những ngày cuối năm, 3 siêu mẫu khoe dáng "mười phân vẹn mười" trong những mẫu trang phục mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. 

Viết bình luận của bạn