Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ chống dịch. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ chống dịch. Ảnh: NSCC.

Đàm Vĩnh Hưng tặng 5 tấn gạo và hàng nghìn hộp cá cho các khu phong toả

DI PY

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hỗ trợ tổng cộng hơn 5 tấn gạo cùng hàng nghìn hộp cá cho bà con một số khu vực phong toả, các bệnh viện dã chiến và những bệnh nhân nghèo đang điều trị trong các bệnh viện.

Nam ca sĩ từng phối hợp với Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM tổ chức 4 đêm livestream với chủ đề “Cảm ơn những tuyến đầu chống dịch” và gửi tất cả số tiền quyên góp được về cho UBMTTQ Việt Nam. Sau đó, giọng ca “Say tình” thông báo đóng tài khoản quyên góp và chỉ làm từ thiện bằng tiền cá nhân cùng với tiền kêu gọi được từ bạn bè, người thân.

Anh cho biết, trong những ngày chưa có lệnh giãn cách xã hội thì anh có đi ngang qua vài con hẻm và thấy nhiều nơi bị phong toả. “Nếu khó khăn nhất thì chắc chắn là những người dân của khu vực phong toả, họ sẽ rất cần những nhu yếu phẩm cần thiết vì không ra ngoài, không đi mua gì được, sinh hoạt sẽ rất khó khăn nên Hưng mới nghĩ ra ý định làm những điều này. Đầu tiên là dành cho phường, cho quận mình trước, nơi mình và gia đình sinh sống rất nhiều năm nay”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Được biết, nam ca sĩ đã ủng hộ hơn hơn 3 tấn gạo cùng với 1.440 hộp cá ngừ cho UBMTTQ Việt Nam quận 10. Bệnh cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn ủng hộ thêm các dụng cụ y tế như đồ bảo hộ, găng tay, cồn sát khuẩn cho phường 15, quận 10. Khi biết tin 400 sinh viên bị kẹt lại ở ký túc xá của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thì Đàm Vĩnh Hưng cũng kịp thời chuyển gạo và cá hộp để hỗ trợ. Khu vực An Phú Đông, quận 12 gặp nhiều khó khăn trong thời gian bị cách ly nên Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip đã gửi hơn 1000 hộp cá và 2 tấn gạo hỗ trợ cho khu vực này.

Những món quà của nam ca sĩ. Ảnh: NSCC.
Những món quà của nam ca sĩ. Ảnh: NSCC.
Những món quà của nam ca sĩ. Ảnh: NSCC.
Những món quà của nam ca sĩ. Ảnh: NSCC.
Từ khóa: sao Việt từ thiện
“Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” căng thẳng khi bị Trấn Thành nhận xét

"Ca sĩ thần tượng" tập 18, Trấn Thành đại diện ban giám khảo công bố 4 thí sinh tài năng, xuất sắc nhận tấm vé vàng bước vào chung kết "Ca sĩ thần tượng". Cả 4 gương mặt là bản sao hoàn hảo của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Khánh Ly và Trường Vũ.

Viết bình luận của bạn