Đàm Vĩnh Hưng khoe cây mai khủng. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng khoe cây mai khủng. Ảnh: NSCC.

Đàm Vĩnh Hưng vui vì được fan tặng cây mai cao 5m, trị giá trăm triệu

DI PY

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ được fan thuê xe chở cây mai khổng lồ đến tận nhà chúc Tết.

Đàm Vĩnh Hưng vừa khoe món quà độc đáo mà người hâm mộ tặng dịp tết. Để chúc mừng thần tượng nhân dịp năm mới, người này đã gửi đến một cây mai khổng lồ đến nhà riêng của anh.

Chia sẻ về việc này, nam ca sĩ nói: “Tôi nghe fan tặng quà nhưng không ngờ quà khủng đến vậy. Cây mai to đến nỗi phải nhờ xe cùng nhiều người theo. Đây là giống mai cúc... Cây này quá khủng, có giá đến mấy trăm triệu đấy… Cây mai mà tôi tưởng cây cổ thụ”.

Cây mai được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Ảnh: NSCC.
Cây mai được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Ảnh: NSCC.

Không chỉ gây ấn tượng bởi kích thước khổng lồ, cây mai nhà Đàm Vĩnh Hưng còn khiến fan “mê mẩn” bởi màu sắc rực rỡ, các nụ chen chúc trên cành, đang nở dần. Để chuyển món quà đặc biệt vào sân vườn, anh phải huy động 9 người hạ chậu. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng phải nhờ người cắt tỉa hàng bông giấy trước nhà để đưa mai vào mà không bị va chạm.

Bên cạnh việc giới thiệu khán giả cây mai vừa được tặng. Đàm Vĩnh Hưng cũng gây chú ý khi khoe loạt ảnh trong khuôn viên nhà riêng được trang trí nhiều cây kiểng cầu kỳ.

Từ khóa: Hoài Linh Mỹ Tâm
Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ khán giả trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Cặp đôi Nam Em và Lãnh Thanh cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương, Minh Hằng sẽ góp mặt trong chương trình Tết 2021.

Viết bình luận của bạn