Phạm Hương thử sức trong vai trò nhà thiết kế.
Phạm Hương thử sức trong vai trò nhà thiết kế.

Dàn mỹ nhân gợi cảm “đốt cháy” thảm đỏ show thời trang

M.T

Dàn sao đình đám đến chúc mừng show diễn giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tay của Hoa hậu Phạm Hương.

Tối 11.5, đông đảo người đẹp và các nhà thiết kế tham dự show diễn thời trang của Phạm Hương. Họ là những người bạn thân thiết, từng có cơ hội làm việc với người đẹp gốc Hải Phòng.

Phạm Hương (giữa) xuất hiện nổi bật giữa các khách mời
Phạm Hương (giữa) xuất hiện nổi bật giữa các khách mời

Nổi bật trong số đó là những cái tên như Nhã Phương, Á hậu Mâu Thủy, Hữu Vi, Khánh My, Tiến Vũ, Sơn Ngọc Minh, Diệp Linh Châu, Kim Chi, Thùy Anh, Nguyễn Thị Thành, Quỳnh Thy, NTK Đỗ Long, NTK Chung Thanh Phong, NTK Võ Công Khanh, NTK Trương Thanh Long…

Để thể hiện sự ủng hộ dành cho Phạm Hương, họ đồng loạt diện những bộ cánh cá tính nhưng quyến rũ, đồng thời bày tỏ mong muốn lần lấn sân này của Phạm Hương sẽ tạo được dấu ấn đặc biệt trong làng mốt.

Nhã Phương
Nhã Phương

Nguyễn Thị Thành
Nguyễn Thị Thành
Mâu Thủy
Mâu Thủy
Khánh My
Khánh My
Không chỉ có các khách mời, Phạm Hương – chủ nhân của show diễn gây bất ngờ khi xuất hiện trên thảm đỏ với vẻ ngoài ấn tượng và trang phục bất đối xứng lạ mắt. Cô nhanh chóng trở thành nhân vật được săn đón nhất giữa không gian trước nơi chương trình diễn ra. 

45 trang phục mới của bộ sưu tập “Girl Boss” được giới thiệu bởi 30 người mẫu nổi tiếng của làng mốt Việt, trong đó phải kể đến những gương mặt như Á hậu Mâu Thủy, Phí Phương Anh, Hương Ly... 

Viết bình luận của bạn