Các thành viên trong nhóm
Các thành viên trong nhóm

Dàn nghệ sĩ đình đám của SpaceSpeaker hội ngộ trong MV “Every day”

M.T

Nhóm SpaceSpeakers vừa đánh dấu sự trở lại thuyết phục bằng MV “Every day”. Đây cũng là lần đầu tiên tất cả các thành viên của nhóm hội tụ, gồm Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Cường Seven, TripleD, Mr.A, Kimmese, Tín Lê (thành viên mới).

“Every day” là ca khúc thuộc thể loại nhạc điện tử do Rhymastic sáng tác dành riêng cho nhóm. Nội dung bài hát viết về những biến cố mà các cô gái trẻ phải đối diện và vượt qua.

Lưu Thiên Hương đến chúc mừng nhóm
Lưu Thiên Hương đến chúc mừng nhóm

Mượn hình ảnh 3 cô gái trẻ đại diện cho những mẫu hình nữ giới trong xã hội hiện đại, MV khắc họa những bất công, nỗi buồn chung mà đa phần nữ giới trong xã hội hiện đại phải trải qua: Thất bại trong chuyện tình cảm, áp lực về gia đình, định kiến giới tính, cám dỗ nơi công sở...

Tất cả khiến ba cô gái muốn tìm đến cái chết để giải quyết. Với việc vạch trần sự thật về những bất công đối với người phụ nữ, MV truyền tải thông điệp về lối sống tích cực để vượt qua những khó khăn, cám dỗ.

Đạo diễn Kiên Ứng và nhà sản xuất Minh Phương
Đạo diễn Kiên Ứng và nhà sản xuất Minh Phương

“Every day  MV chỉ diễn tả cái xấu và hướng đến việc tìm ra cách giải quyết làm sao để tốt hơn cho những người cũng gặp phải tình trạng như vậy. Hãy sống thật tích cực và mạnh mẽ vượt qua”,  Touliver chia sẻ.

MV “Every day” do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, được lên ý tưởng và bắt tay thực hiện trong vòng 24 giờ. Sau dự án lần này, SpaceSpeakers sẽ tiếp tục cống hiến những ca khúc chất lượng dành tặng khán giả.

Viết bình luận của bạn