Dàn nghệ sĩ lan tỏa năng lượng tích cực

DI PY

Không chỉ có dàn sao Running Man Vietnam, các nghệ sĩ cũng hào hứng tham gia thử thách Run From Home – tập luyện tại nhà và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người.

Sau khi Running Man Vietnam đưa ra chiến dịch nhỏ mang tên Run From Home, dàn sao và các nghệ sĩ cùng khán giả đã hào hứng tham gia. Không chỉ plank trên không, nhiều nghệ sĩ thực hiện còn sáng tạo ra những bài tập độc đáo, thú vị, hài hước khiến người xem không thể không bật cười.

Mặc dù ở nhà nhưng ca sĩ Thiên Vương MTV vẫn chăm chỉ luyện tập hàng ngày nên có vẻ thử thách Run From Home không hề làm khó được anh. Để khiến bài tập thêm kịch tính, Thiên Vương đã thể hiện bản hit Trốn Tìm kiêm cả phần đọc rap. Tuy vậy, thử thách thật sự đối với Thiên Vương là hai bé cưng liên tục quậy phá bố, khiến cho bài plank thêm sức nặng gấp đôi nhưng cũng vui hết mức.

Là “ông bố bỉm sữa” trong làng giải trí, diễn viên Xuân Phúc chọn cách vừa plank trên không vừa hát ru con bằng… bolero. Mặc dù không hát hết bài nhưng anh chàng đã cố gắng hết sức và tỏ ra thông cảm với Liên Bỉnh Phát: “Plank trên không đã khó hơn thường, vừa plank vừa hát quả thực qua 30 giây là giỏi lắm rồi!”

Nhận lời thử thách của Xuân Phúc nhưng diễn viên Song Luân lại thay thế bằng cách hít đất 100 cái. Không cần bàn cãi tới thể lực của Song Luân, thân hình siêu chuẩn không chút mỡ thừa của anh chàng cũng khiến fans đứng ngồi không yên. Song Luân gửi gắm thông điệp: “Mọi người hãy ở nhà an toàn giữ sức khỏe nhé".

Dàn nghệ sĩ luyện tập tài nhà. Ảnh: NSCC.
Dàn nghệ sĩ luyện tập tài nhà. Ảnh: NSCC.
Dàn nghệ sĩ luyện tập tài nhà. Ảnh: NSCC.
Dàn nghệ sĩ luyện tập tài nhà. Ảnh: NSCC.
Dàn nghệ sĩ luyện tập tài nhà. Ảnh: NSCC.
Dàn nghệ sĩ luyện tập tài nhà. Ảnh: NSCC.

Là một trong những nam thần điện ảnh Việt nhưng Lãnh Thanh lại chọn thử thách: vừa plank vừa… lựa đậu. Anh chàng nhận được rất nhiều lời khen về sức bền dẻo dai khi plank được hơn 2 phút, đồng thời cũng rất nhiều bạn bè, fan đề nghị sẽ gửi gạo nếp – gạo tẻ, hạt é – mè đen tới cho anh chàng lựa thỏa thích.

Không ngoài cuộc, các mỹ nhân cũng hào hứng tham gia. Vũ Thảo My – nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng quyến rũ đã thực hiện thử thách vừa plank vừa hát kiêm rap ca khúc mới Gọi Em Ngay.

Tự nhận là mình đã tăng cân đáng kể trong thời gian ở nhà, Phạm Lịch coi Run From Home là động lực để mình chăm chỉ hơn, lấy lại vóc dáng “đỉnh cao”. Mới đây, Phạm Lịch cũng có sáng tác được lọt vào Top 8 ca khúc nhạc chủ đề của Running Man Vietnam. Đây là một điều khá bất ngờ đối với khán giả, những người yêu mến cô vũ công xinh đẹp. Phạm Lịch đang rất hào hứng chờ MV hợp tác cùng NSX Running Man Vietnam sau khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Theo như thông tin từ trước, Running Man Vienam sẽ dời lịch phát sóng tới giữa tháng 9.2021. Trong thời gian đó, chiến dịch Run From Home hi vọng sẽ mang đến niềm vui, sự tích cực và lời nhắc nhở mọi người giữ sức khỏe, đừng quên tập luyện tại nhà.

Từ khóa: nghệ sĩ
Nghệ sĩ Thanh Hằng trong "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: Điền Quân
Nghệ sĩ Thanh Hằng từng ngồi hát một mình trong xe để đỡ nhớ nghề

Đến với sân khấu "Dấu ấn huyền thoại", nghệ sĩ Thanh Hằng bùi ngùi chia sẻ câu chuyện về khoảng thời gian 15 năm sống nơi xứ người. Khi đó, nghệ sĩ Thanh Hằng đã ngồi hát một mình trong xe để vơi nỗi nhớ nghề.

Viết bình luận của bạn