Dàn nghệ sỹ tất bật chăm lo cho người nghèo ăn Tết sớm

M.T

Trước mỗi dịp xuân về, nhiều nghệ sỹ chung tay lo cho bà con nghèo có cái Tết đủ đầy, với mong muốn mọi nhà được sung túc đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Dù tất bật với lịch diễn dày đặc, nhưng dàn sao Việt vẫn có mặt trao tận tay 200 phần quà Tết và 5 học bổng đến với  bà con và con em họ đang sinh sống tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.

Những phần quà được trao tặng lần này gồm có mỳ gói, gạo Hoa Lúa, nước mắm, nước tương, dầu ăn, đường, sữa đặc, bánh, trà Tịnh Tâm Hương Việt...

 
 Hoàng Phúc tặng gạo cho bà con quận 12, TPHCM.

Diễn viên Hoàng Phúc đại diện giới anh em nghệ sỹ lên sân khấu chúc Tết cho bà con nơi đây. Nam diễn viên xúc động cho biết: "Phúc cảm thấy hạnh phúc khi cùng bà xã Uyên Phương, NSƯT Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ, Minh Luân, Phi Thanh Vân và siêu mẫu Nam Phong trao quà Tết cho bà con. Nhìn thấy nhiều nụ cười của bà con khi được nghệ sĩ trao quà tận tay, mới thấy cho đi thật là hạnh phúc".

Ngoài những phần quà có giá trị, đoàn nghệ sỹ còn biểu diễn hát tặng bà con, thăm hỏi động viên nhiều hộ nghèo khó khăn. 

 
 Trịnh Kim Chi  tặng học bổng cho các em thiếu nhi  có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, đạo diễn phim điện ảnh "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kung fu" cùng Trịnh Kim Chi lên sân khấu trao tặng học bổng cho 5 em học sinh nghèo hiếu học với số tiền 5 triệu. 

Đặc biệt, trong những ngày tất bật dựng vở diễn Tết, Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi vẫn dành thời gian đi tặng quà và vui vẻ hát tặng bà con.

Cán mốc triệu view, MV của Đức Tuấn uống "Ly rượu mừng"

Chỉ sau hơn một ngày phát hành, MV "Ly rượu mừng" của nam ca sĩ Đức Tuấn đã cán mốc triệu view, trở thành MV nhạc Xuân đầu tiên của năm 2019 có lượng người xem cao. 

Viết bình luận của bạn