Đan Trường: “Bản thân tôi không thích tự đóng khung mình vào một chỗ"

M.T

Đan Trường nêu quan điểm riêng trước những khán giả  cho rằng việc nam ca sĩ đóng phim ngắn cổ trang là  tự tạo áp lực cho mình.

Không ít khán giả cho rằng Đan Trường bạo gan khi mang màu sắc cổ trang vào phim ngắn “Mưa trên cuộc tình”. Là vì họ cho rằng việc nam ca sĩ từng quá thành công với hướng đi này đã vô tình tạo ra chiếc bóng lớn khiến anh vượt qua.

Bên cạnh đó, thị trường âm nhạc Việt xuất hiện hàng loạt cái tên mới với nhiều MV mang nội dung và hình ảnh mới lạ đã tạo ra cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các sản phẩm âm nhạc.

 
 Phim ngắn của Đan Trường đạt trên triệu lượt xem sau 3 ngày.

Trước quan điểm này, Đan Trường khẳng định, anh quyết tâm thực hiện “Mưa trên cuộc tình” theo hướng đi này vì muốn mang đến màu sắc mới lạ cho người xem.

Sau 4 ngày phát sóng trên kênh YouTube cá nhân, MV thu về hơn một triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ từ phía người hâm mộ. Trong khi đó, MV cũng cán mốc 3 triệu lượt xem trên kênh nghe nhạc trực tuyến Nhacuatui.com.

 
 Đan Trường tái xuất với hình ảnh trẻ trung.

Sau khi phim ngắn ra mắt, Đan Trường tiết lộ sẽ ra mắt Album CD Vol 37 sau thời gian ấp ủ. Hình ảnh chính thức của dự án này cũng được hé lộ khiến cộng đồng mạng thích thú. Nếu như “Mưa trên cuộc tình” giúp người xem hoài cổ với hình ảnh đậm chất cổ trang thì Album CD vol 37 lại mang đến màu sắc trẻ trung, hiện đại hơn.

Nói về lý do không tiếp tục theo đuổi hình ảnh cổ trang trong CD này, Đan Trường cho biết: “Bản thân tôi là người muốn thử sức với nhiều hình ảnh khác nhau chứ không phải cứ dẫm chân tại chỗ. Việc khán giả yêu mến Đan Trường trong hình ảnh cổ trang là niềm tự hào của tôi, nhưng tôi không muốn bị đóng khung trong hình ảnh đó. Tôi nghĩ rằng, nếu như mình chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc chất lượng thì vẫn sẽ được khán giả ủng hộ”.

 
 

Bên cạnh những ca khúc trẻ, Đan Trường đặc biệt ưu tiên đan xen những bài hát trữ tình như: Chú rể không phải anh, Đời tài xế, Tà áo cưới… để phục vụ những khán giả vốn dành tình cảm cho anh trong dòng nhạc này.

Đặc biệt, Đan Trường tiết lộ trong dự án Album Vol 37 lần này sẽ còn có 4 version đặc biệt của ca khúc Mưa trên cuộc tình được Đan Trường chuẩn bị dành riêng cho khán giả.

Xúc động cảnh “gà trống nuôi con” trong phim ngắn “Thiên thần của cha”

Những hình ảnh người cha đơn thân nuôi con vò võ, sau đó lạc mất con, nhiều năm tìm kiếm vô vọng trong phim ngắn “Thiên thần của cha” khiến khán giả rơi nước mắt.

Viết bình luận của bạn