Ca sĩ Đan Trường. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Đan Trường. Ảnh: NSCC.

Đan Trường hào hứng đi bầu cử, kêu gọi mọi người phòng dịch 

DI PY

Hôm nay, người dân cả nước tiến hành bỏ phiếu, bầu cử đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Nhiều sao Việt dù bận rộn với công việc vẫn dành thời gian thực hiện nghĩa vụ của công dân. Trong đó, ca sĩ Đan Trường cũng có mặt tại điểm bầu cử để tiến hành bỏ phiếu với mong muốn tìm ra những đại biểu có khả năng lãnh đạo, đưa đất nước phát triển trong giai đoạn tới.


Xuất hiện tại điểm bầu cử, Đan Trường chọn trang phục đơn giản. Vì đang trong giai đoạn dịch COVID-19 có nhiều chuyển biến phức tạp nên nam ca sĩ thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn theo đúng quy định của nhà nước. Được biết đây là lần đầu tiên Đan Trường tiến hành bầu cử nên không giấu khỏi cảm giác hồi hộp, song cũng rất hào hứng.

Anh chia sẻ: “Từ nhỏ đến lớn lần đầu tiên tôi đi bầu cử. Mọi người đi bầu cử nhưng đừng quên đeo khẩu trang và rửa tay nhé cả nhà”.

Đan Trường cho biết dù bản thân có chút lo lắng, hồi hộp song vẫn khá hào hứng vì được thực hiện nghĩa vụ của công dân. Giọng ca "Mưa trên cuộc tình" quan niệm khi đi bầu, bản thân phải có trách nhiệm với lá phiếu. “Đó là lý do Đan Trường luôn đọc thật kỹ thông tin, để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn", anh chia sẻ.

Đan Trường nói thêm dù tình hình dịch COVID-19 có nhiều chuyển biến song anh khâm phục lãnh đạo địa phương khi có những phương pháp an toàn, bảo vệ sức khỏe người dân khi đến bầu cử. Sống trong không khí của những ngày toàn dân đi bỏ phiếu, lựa chọn người tài cho đất nước, anh ý thức hơn về trách nhiệm của mình.

Đan Trường đi bầu cử. Ảnh: NSCC.
Đan Trường đi bầu cử. Ảnh: NSCC.
Đan Trường đi bầu cử. Ảnh: NSCC.

“Tôi mong rằng những cử tri được tín nhiệm sẽ hết lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa đất nước ngày càng phát triển đúng với kỳ vọng của người dân" - anh chia sẻ.

Cũng trong giai đoạn dịch bệnh, Đan Trường lên tiếng kêu gọi mọi người ý thức giữ gìn sức khoẻ, thực hiện các chỉ thị của nhà nước để phòng ngừa dịch bệnh. “Tôi mong khán giả hãy chấp hành tốt nguyên tắc 5K cũng như các chính sách mà nhà nước đưa ra. Tôi tin với kinh nghiệm có được cũng quyết tâm, sự đoàn kết, kịch COVID-19 sẽ sớm được kiểm soát và trả lại cuộc sống bình yên cho người dân" - anh nói.

Ca sĩ Đan Trường. Ảnh: NSCC.
Đan Trường bị hủy 16 show diễn do COVID-19

Đan Trường tiết lộ từ đây đến cuối tháng 5, anh bị huỷ khoảng 16 show diễn. Đối với nam ca sĩ, đó là một điều tiếc nuối vì bản thân anh mong muốn được gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả.

Viết bình luận của bạn