Diễm My 9x bất ngờ hội ngộ “người tình yêu xa” Quang Đại

M.T |

Trong một ngày cuối tuần lãng mạn, không hẹn mà gặp, cặp đôi “người tình yêu xa” Diễm My 9x và Quang Đại bất ngờ diện đồ đôi không ngừng tình tứ thả thính nhau khiến fan nghẹt thở.

Diễm My và Quang Đại từng đốn tim khán giả với bộ ảnh yêu xa mang màu sắc cổ điển thập niên 80. Trong bộ ảnh, cả hai diện trang phục giản dị và thể hiện những cử chỉ yêu thương, tình tứ của đôi tình nhân. Bộ ảnh lựa chọn bối cảnh khá quen thuộc như không gian phòng khách, sân thượng… gợi lên một hạnh phúc bình yên.

Bất ngờ hội ngộ “người tình yêu xa” Diễm My tại một sự kiện mà cả hai làm khách mời, Quang Đại không ngừng dành cử chỉ thân mật và ánh mắt trìu mến dành cho cô. Khi được mời bước lên sân khấu, Quang Đại nhanh chóng đưa tay để Diễm My 9x khoác vào để cùng nhau sánh đôi.

 
 Diễm My diện đồ đôi cùng Quang Đại.

Quang Đại giữ phong độ quý ông, lịch lãm với bộ vest màu kem trơn. Diễm My thần thái rạng rỡ, quý phái trong bộ đầm của nhà thiết kế Công Trí.

Không hẹn mà gặp, cả hai diện đồ đôi và không ngừng thả thính trong những tấm hình tình cảm siêu đáng yêu. Người hâm mộ bắt gặp Quang Đại nhiều lần đưa tay vén mái tóc bới tự nhiên loã xoã trước gió của Diễm My.

“Chú” Quang Đại nổi tiếng là “đệ nhất thả thính” không ai sánh bằng với các clip “Em à, em đang làm gì đấy?” khiến fan “rụng tim”. Trong cuộc gặp gỡ vô tình với Diễm My 9x, Quang Đại cũng tung hết chiêu thả thính dành cho cô.

M.T