Dương Cẩm Lynh nói gì khi mang hàng hiệu đắt đỏ lên màn ảnh?

Thái Anh

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh không ngại đưa hàng hiệu vào trong phim nếu nó tạo được hiệu ứng tốt cho nhân vật mà mình đảm nhận.

Kết thúc kỳ nghỉ ngơi do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Dương Cẩm Lynh đã quay trở lại phim trường với bộ phim "Bánh mì ông Màu". Đặc biệt, Dương Cẩm Lynh vẫn luôn giữ thói quen tự tay lựa chọn và phối đồ cho các nhân vật của mình kể từ lúc tham gia hoạt động phim ảnh.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh luôn tự tay chuẩn bị những món đồ cho vai diễn. Ảnh:  Trịnh Kim Điền.
Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh luôn tự tay chuẩn bị những món đồ cho vai diễn. Ảnh: Trịnh Kim Điền.

Nói về việc chuẩn bị trang phục cho vai diễn mới lần này, Dương Cẩm Lynh hào hứng chia sẻ: "Vì tôi ngưng đóng phim đã gần một năm nay, nên trang phục đồ đạc phục vụ cho phim được cất khá kỹ. Ở lần trở lại phim trường này, tôi mất nguyên 3 ngày trời để soạn đồ theo các phân cảnh trong phim".

Với đặc điểm vai Như Quỳnh là cô thiên kim tiểu thư nên Dương Cẩm Lynh cho biết cô không ngại việc sử dụng hàng hiệu cho nhân vật. "Do nhân vật Như Quỳnh là con gái cưng của một gia đình doanh nhân giàu có, nên việc sử dụng hàng hiệu cũng là hợp lý. Tôi không ngại đưa hàng hiệu vào trong phim nếu nó tạo được hiệu ứng tốt cho nhân vật".

Nhiều diễn viên từng tâm sự cát xê đóng phim không đủ để họ sắm quần áo, nhưng với Dương Cẩm Lynh thì cô vui vẻ cho biết bản thân vẫn luôn tự cân đối được mọi việc một cách hợp lý nhất.

Những bộ đồ đắt đỏ được diễn viên 8x không ngại “xuống tay” cho vai diễn. Ảnh: Trịnh Kim Điền.
Những bộ đồ đắt đỏ được diễn viên 8x không ngại “xuống tay” cho vai diễn. Ảnh: Trịnh Kim Điền.
Những bộ đồ đắt đỏ được diễn viên 8x không ngại “xuống tay” cho vai diễn. Ảnh: Trịnh Kim Điền.

"Tiền mua trang phục, một phần từ cát xê phim, một phần mình tự đầu tư. Bình thường trong đời sống tôi đã hay mua đồ và khi mua thì luôn theo hướng càng phong phú càng tốt. Bởi vì sẽ có phim này hoặc phim kia cần tới. Chính vì cần cù tích lũy và không chịu bỏ đi một món nào mà “gia tài đi phim” của tôi chất đầy nguyên một căn phòng", Dương Cẩm Lynh tâm sự.

"Bánh mì ông Màu" là phim đầu tiên Dương Cẩm Lynh tham gia trong gần một năm qua. Trong phim, cô sẽ hợp tác cùng Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, nghệ sĩ Thanh Nam, Hoài An, Tường Vi... Bánh mì ông Màu xoay quanh hành trình ông Màu – vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dương Cẩm Lynh sẽ hóa thân thành cô con gái của ông chủ tịch.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Dương Cẩm Lynh thanh lịch trẻ trung, tràn đầy năng lượng

Chọn những thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh mang đến hình ảnh kiêu sa và tràn đầy năng lượng. 

Viết bình luận của bạn