Han Ji Min - Nam Joo Hyuk kết hợp trong phim mới. Ảnh: LOTTE
Han Ji Min - Nam Joo Hyuk kết hợp trong phim mới. Ảnh: LOTTE

Han Ji Min - Nam Joo Hyuk đóng "Josée, nàng thơ của tôi"

ĐÔNG DU

"Josée, nàng thơ của tôi", phim điện ảnh đến từ Hàn Quốc nổi tiếng giới thiệu bộ poster nhân vật ấm áp và buồn man mác với sự góp mặt của Han Ji Min - Nam Joo Hyuk.

Sau khi công bố teaser đầu tiên, chuyện tình đẹp và mong manh như tuyết mùa đông của cặp đôi "Josée, nàng thơ của tôi" khiến những tín đồ của dòng phim tình cảm lãng mạn xao xuyến. Mối quan hệ vừa bí ẩn nhưng cũng vừa lôi cuốn, ấm nóng giữa Young Seok (Nam Joo Hyuk) và “Josée” (Han Ji Min) khơi lên trong trái tim mỗi người những rung động dịu dàng, nhưng cũng lấp ló nỗi sợ của chia li.

Vẻ đẹp hiền từ khiến người đối diện phải xiêu lòng của Nam Joo Hyuk cùng với đôi mắt sâu thẳm, lôi cuốn của Han Ji Min chính là những “chìa khoá” then chốt để khán giả mở ra mùa đông trắng xóa nhưng cũng thật ấm nồng của những cảm xúc mãnh liệt. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi “chị em” này đóng phim cùng nhau.

Màn tái hợp với Nam Joo Hyuk trong “Josée” sẽ cho khán giả những cảm xúc khác hẳn trong các phim trước với một câu chuyện nhiều tâm tư và trắc trở xoay quanh cô gái khuyết tật và chàng sinh viên hiền lành.

Mối duyên nợ của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk đã được đạo diễn - biên kịch Kim Jong Kwan chú ý và tái xây dựng trong "Josée, nàng thơ của tôi". Ngay khi công bố, dự án điện ảnh này trở nên hấp dẫn và được tín nhiệm bởi màn tái hợp vừa đẹp mắt vừa đẹp lòng.

“Josée” công chiếu 18.12.2020 trên toàn quốc.

Album mới của Lee Seung Gi sẽ có 9 ca khúc. Ảnh poster.
Album sau 5 năm của Lee Seung Gi có gì?

Lee Seung Gi chia sẻ thông tin chi tiết về album phòng thu thứ 7 của mình sau 5 năm vắng bóng trên địa hạt âm nhạc.

Viết bình luận của bạn