Hari Won chia sẻ cách từ chối “nhẹ nhàng” người mình không thích tại chương trình "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Hari Won chia sẻ cách từ chối “nhẹ nhàng” người mình không thích tại chương trình "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie

Hari Won bật mí cách từ chối “nhẹ nhàng” người mình không thích

VY VY

Trong tập 4 "Bếp vui bùng vị", Hari Won đã bật mí cho khán giả cách từ chối “nhẹ nhàng” với người mà mình không thích.

Tập 4 "Bếp vui bùng vị" chứng kiến màn chiến thắng “áp đảo” của đội Puka so với đội Hari Won. Tại chương trình, các đội trưởng và khách mời Quang Trung, Quốc Khánh, Khả Ngân, Khổng Tú Quỳnh đã có những chia sẻ thú vị về bản thân khiến khán giả thích thú.

Với chủ đề món ngon Sài Gòn, tuần này đầu bếp Nguyễn Thanh Cường mang đến món bánh canh cua quen thuộc nhưng không phải ai cũng có bí quyết nấu ngon. Để có được nguyên liệu, 2 đội như thường lệ phải trải qua thử thách trước khi đến với phần nấu ăn. Trò chơi cột 6 thành viên lại và giành lấy là cuộc chiến vô cùng cam go khi các thành viên “giành giật” nhau đến từng cọng bánh canh, từng cái chân giò.

Nếu như đội Puka có sự đồng đều về khả năng nấu nướng, thì đội Hari Won chỉ có Quang Trung, Khả Ngân đứng nấu. Với chủ đề món banh cua là “3 cây chụm lại nên hòn núi cao”, đầu bếp Nguyễn Thanh Cường có lời khen dành cho đội Puka khi nấu ngon hơn, trong khi đội Hari Won được nhận xét là quá nhạt. Kết quả đội Puka chiến thắng và mang về 10 điểm.

Sau nhiều phần thử thách, MC Trường Giang đã đưa ra chủ đề để các khách mời cùng nhau thảo luận: “Theo mọi người, ai là người nên trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên?”. Về phía mình, Puka cho rằng ai cũng cần phải có sự chủ động trong việc này vì đó thể hiện sự tinh tế và biết điều.

“Em thì có 2 phương án, nếu mình thích người đó thì sẽ để người đó trả tiền, còn nếu mình không thích người đó thì mình trả luôn để hết cơ hội gặp lại”, quan điểm của Hari Won khiến mọi người thích thú. Quốc Khánh nghĩ rằng đàn ông phải và nên là người trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên, còn Quang Trung cho rằng bản thân sẽ là người trả vì tính cách của mình luôn muốn chăm lo cho người khác và thấy đó là niềm hạnh phúc của bản thân.

Tập 5 "Bếp vui bùng vị" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm ngày 12.1 trên kênh truyền hình HTV2.

Hari Won trăn trở vì tính nóng thẳng, Thuý Ngân nhận mình "yếu kém"

Trong chương trình "Chị em chúng mình" tập cuối, Thuý Ngân, Hari Won cùng hội chị em đã có những trải lòng đặc biệt.

Viết bình luận của bạn