Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt

DI PY

Hoa hậu H'Hen Niê - Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Đặc biệt là khoảnh khắc cô được BTC chúc mừng sinh nhật ngay tại sự kiện đang diễn ra tại chính quê hương cô.

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 cùng Hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi gặp gỡ và tuyển sinh tại trường Đại học Tây Nguyên, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ngay khi H’Hen Niê xuất hiện, gần 400 sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã nồng nhiệt chào đón người con ưu tú của Buôn Ma Thuột và cũng là Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

H'Hen Niê chia sẻ, thành công mà cô có được nhờ rất nhiều vào sự 'tiếp sức' của quê hương, buôn làng: 'Từ nhỏ đến lớn, Hen luôn tự hào mình là cô gái Ê-đê, mình là một người con của buôn rẫy, của núi rừng với bản sắc riêng biệt. Và chính sự riêng biệt ấy đã làm nên thành công của Hen.

Hôm nay, được đứng ở đây, được trò chuyện cùng mọi người, được tâm sự, được nói thứ tiếng của dân tộc mình, Hen vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn nói cảm ơn hàng nghìn lần với quê hương mình'.

Ảnh: NSCC.
Ảnh: NSCC.
Người đẹp thân thiện với các thí sinh. Ảnh: NSCC.

Tại Đại học Tây Nguyên, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã nhận được nhiều hồ sơ chất lượng của các thí sinh tiềm năng đến từ dân tộc Kinh, Ê-đê…

Và đây cũng là điểm cuối cùng trong hành trình tuyển sinh trên cả nước của cuộc thi. Cũng tại điểm cuối này, Hoa hậu H'Hen Nie - Đại sứ cuộc thi đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Đặc biệt là khoảnh khắc cô được BTC chúc mừng sinh nhật ngay tại sự kiện đang diễn ra tại chính quê hương cô.

Hành trình đồng hành tuyển sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã trải qua 2 tháng, đến được với gần 3.000 sinh viên tại nhiều tỉnh thành, như Lào Cai, Cần Thơ, Hà Nội, TP. HCM, Đắk Lắk…

Những tháng ngày ấy, những chuyến đi ấy sẽ là một phần kí ức tươi đẹp của BTC; của các thí sinh, sinh viên tham dự; ghi lại những câu chuyện đầy nghị lực, giàu bản sắc và rất chân thật.

Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: NSX.
H'Hen Niê nói gì khi làm đả nữ trong phim mới?

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh 578, H'Hen Niê gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài cá tính. Cô cũng chia sẻ về vai diễn đầu tay của mình.

Viết bình luận của bạn