Nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Ảnh: CTCC.
Nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Ảnh: CTCC.

Hồ Việt Trung từng mất tự tin vì tăng cân

An Nhiên

Vì lý do tăng cân đột ngột nên Hồ Việt Trung chia sẻ, anh từng bị mất tự tin. Nam ca sĩ thậm chí còn chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội.

Xuất hiện trong chương trình "Sức sống thanh xuân" chủ đề “Đối mặt hay lảng tránh với những lời miệt thị”, ca sĩ Hồ Việt Trung cùng các khách mời đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Theo đó, khi nhận được câu hỏi: “Ngôn từ có sức mạnh làm tổn thương người khác. Theo bạn, đúng hay sai?”, Hồ Việt Trung hoàn toàn đồng ý rằng ngôn từ có thể làm tổn thương sâu sắc đến người khác.

Nam ca sĩ chia sẻ có một thời gian anh tăng cân lên đến 5kg nên mỗi lần muốn đăng hình lên mạng xã hội đều phải chỉnh sửa thật kĩ.

“Khi đi diễn, Trung bước lên sân khấu thì có khán giả lại khen có da có thịt quá. Câu đó đúng ra là khán giả đang nói mình mập nhưng với ngôn từ nghe rất nhẹ nhàng nên không sao. Trung còn nghĩ nếu một người nói mình như vậy thì khi đứng trước cả ngàn khán giả thì họ sẽ nhìn mình như thế nào nữa. Lúc đó tâm lý mình sẽ có vấn đề ngay”, nam ca sĩ nói thêm.

Đồng tình với ý kiến của Hồ Việt Trung, đội trưởng Thu Thủy cũng cho biết: “Mỗi ngôn từ sẽ có những tổn thương khác nhau. Ở nhà Thủy với ông xã sẽ thống nhất là không nên nói nặng lời với nhau”.

Nữ ca sĩ còn chỉ ra cách để giải quyết mâu thuẫn sau những cuộc cãi vã cùng chồng mình, cô chia sẻ: “Nếu có nói nặng thì sẽ ở một mức độ vừa phải thôi. Ai mà vượt quá giới hạn đó thì sẽ tự sửa sai và tìm cách để người đối diện không cảm thấy khó chịu”.

Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun gây chú ý khi cùng trở lại với các dự án phim mới. Ảnh: Poster, Cắt phim.
Cuộc đổ bộ màn ảnh Hàn của Song Hye Kyo, Son Ye Jin và Jun Ji Hyun

Sau một thời gian im ắng, bộ 3 diễn viên Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun sẽ cùng trở lại màn ảnh nhỏ. Lần xuất hiện này của các mỹ nhân đình đám được khán giả vô cùng mong chờ.

Viết bình luận của bạn