Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân rạng rỡ trong tà áo dài lụa

M.T

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đã có một năm khá thành công khi giành ngôi vị Á quân chương trình Gương mặt truyền hình – The TVFace 2018.

Sau giải thưởng Á quân tại TVFace 2018 và 2 năm hoạt động trong vai trò MC, Ninh Hoàng Ngân cho biết vẫn sẽ không ngừng chinh phục nhiều thử thách trong năm mới 2019, hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng.

 
 Ninh Hoàng Ngân diện áo dài tơ tằm của  Chuồn  Chuồn  Ớt.

Chỉn chu với từng bộ hình thời trang hay chương trình chính luận, giải trí, Ninh Hoàng Ngân đều chú trọng đầu tư cả phần nội dung và hình ảnh một cách bắt mắt.

Hoàng Ngân bật mí sắp tới sẽ nỗ lực bắt kịp xu hướng kỹ thuật số với vai trò là một blogger và creator YouTube về phong cách sống,  như du lịch, ẩm thực, làm đẹp, thời trang…

 
 

Để đánh dấu một năm nhiều dấu ấn của mình, Ninh Hoàng Ngân vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang áo dài đặc biệt. Đây là những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập mang tên Con đường tơ lụa của nhà thiết kế (NTK) Sương Nguyễn thuộc thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt.

 
 
 
 

Và xuân năm nay, NTK Sương Nguyễn quyết định mang đến cho khách hàng mộ điệu những chiếc áo dài đặc sắc được thiết kế bằng tơ lụa Vanya.

 
 
 
 
Sau thành công liveshow, Hương Tràm miệt mài đi diễn không ngày nghỉ

Mới đây, Hương Tràm vừa chia sẻ dòng trạng thái khiến gây chú ý khi chia sẻ việc đang phải cày cho đến Tết để trả mọi chi phí sau thành công của liveshow đầu tay "Hộp thư số 1" tổ chức tại Hà Nội vừa qua. 

Viết bình luận của bạn