Hoa hậu Đặng Thu Thảo hỗ trợ Dương Phúc 1000 phần quà cho học sinh vùng cao

DI PY |

Mới đây, diễn viên Dương Phúc đã có chuyến trao quà đến 1000 trường hợp học sinh khó khăn ở bản Cột Mốc, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Đây là một hoạt động thuộc dự án Cõng chữ lên non được thầy giáo điển trai đến từ Bình Thuận khởi động từ đầu mùa hè năm nay.

Diễn viên Dương Phúc cho biết: "Từ Hà Nội ngồi trên xe khoảng 3 tiếng hơn thì Phúc đến được bản, dân địa phương là người đồng bào dân tộc thiểu số 100% và thuộc diện khó khăn. Mình vui vì các em nhỏ giờ đây đã tiếp cận với sự giáo dục cùng với các cô giáo, cô giáo dạy trong đây mỗi tuần về nhà một lần.

Vì thiếu thốn mọi mặt nên các bé 4-5 tuổi mà nhỏ xíu hà". Dương Phúc đã vận động được 1000 phần quà gồm nhu yếu phẩm, mì ăn liền, sách vở, văn phòng phẩm... để gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cũng như các phụ huynh, bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở bản Cột Mốc.

Kinh phí của chuyến đi được trích từ lợi nhuận của kênh YouTube Dương Phúc official, cũng như sự đóng góp của các "Mạnh Thường Quân" như: Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo, Hoa khôi Doanh Nhân Nguyễn Hoài Hạnh, chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn...

Dương Phúc đi trao quà cho trẻ vùng cao. Ảnh: NSCC.
Dương Phúc đi trao quà cho trẻ vùng cao. Ảnh: NSCC.
 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vì lịch trình quá bận rộn nên không thể tham gia phát quà tại Sơn La dù đã có đóng góp trước đó. Tuy nhiên, cô vẫn âm thầm quan sát và hỗ trợ đàn em từ xa. Người đẹp không ngần ngại kêu gọi quyên góp cho dự án Cõng chữ lên non trên trang cá nhân với tình cảm rất chân tình.

Ngoài các Mạnh Thường Quân, chương trình còn nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Tỉnh Đoàn Sơn La, Đoàn Công An Tỉnh Sơn La - Huyện Đoàn Vân Hồ, Đoàn Công An Huyện Vân Hồ, Phòng giáo dục huyện Vân Hồ, BGH cùng các cô giáo Trường mầm non Tân Xuân.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính phim của Gia Bảo

DI PY |

Từ tập 3 của "Hẻm 3D" của nghệ sĩ hài Gia Bảo thực hiện gây chú ý khi có sự xuất hiện nhân vật nữ chính đầu tiên và duy nhất mở ra những kịch tính, nút thắt mới đầy thú vị.

Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo bất ngờ làm giám khảo “Hoa hậu Môi trường VN”

DI PY |

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” chính thức được khởi động. Trong đó, Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo cầm trịch vai trò giám khảo.

Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh “ngồi ghế nóng” Miss Teen International Vietnam

DI PY |

BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam tổ chức cuộc thi Miss Teen International Vietnam 2021, trong đó Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh làm giám khảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tái xuất showbiz 

DI PY |

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo và ca sĩ Nguyên Vũ chính thức là những thành viên ban giám khảo cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021. Đây là lần đầu tiên cô trở lại showbiz hậu ly hôn.