Cuộc thi hoa hậu nghiêng về điện ảnh. Ảnh: BTC.
Cuộc thi hoa hậu nghiêng về điện ảnh. Ảnh: BTC.

Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam mong tìm kiếm có đam mê nghệ thuật

DI PY

Cuộc thi Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là cơ hội để mỗi thí sinh khám phá một phiên bản tốt hơn ở chính bản thân mình.

Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021 là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức với qui mô toàn quốc theo giấy phép tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu, số 5385/UBND-KGVX được cấp mới vào ngày 21.6.2021.

Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các bạn nữ trẻ xinh đẹp, có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 đến 28, chiều cao từ 1m60 trở lên; đam mê và có khát vọng phát triển trong lĩnh vực điện ảnh, cũng như các lĩnh vực khác trong thế giới showbiz.

Cuộc thi góp phần giới thiệu văn hóa, nghệ thuật, du lịch, đặc biệt quảng bá lĩnh vực điện ảnh Việt Nam.

Bên cạnh công tác huấn luyện các kỹ năng chuyên môn vốn có khi thí sinh tham gia một cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021 còn giới thiệu khái niệm lĩnh vực điện ảnh và được hướng dẫn, đào tạo thêm kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp và trãi nghiệm thực tế trong môi truờng điện ảnh(đóng phim) trong lúc các thí sinh đang tham gia các vòng bán kết, vòng chung kết.

Đây sẽ là một trong các định hướng, nền tảng kiến tạo quyết định tương lai cho các bạn trẻ bước vào thế giới điện ảnh, lĩnh vực thời trang.

Các thí sinh đạt thứ hạng cao, sau cuộc thi sẽ được đào tạo nâng cao các kỹ năng chuyên môn để tham gia và phát triển qua các cuộc thi sắc đẹp quốc tế; lĩnh vực thời trang, phim ảnh và các lĩnh vực khác trong showbiz.

Với mong muốn thông qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng tìm ra được những thiếu nữ với vẻ đẹp tinh chất, sức sống năng động, thông minh, đam mê nghệ thuật sẽ tham gia, đồng hành vào các hoạt động cộng đồng, công tác xã hội.

Từ khóa: hoa hậu phim Việt
Người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam Bùi Thị Thanh Nhàn. Ảnh: BTC.
Người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thi nhan sắc

Sau những ngày chấm bài căng thẳng, ban tổ chức đã chọn được top 47 ứng viên xuất sắc nhất cho vòng thi bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Trong đó, đáng chú ý là Bùi Thị Thanh Nhàn - cô gái thắng giải Người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Viết bình luận của bạn