Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung đón Tết Trung thu cùng trẻ mồ côi

M.T

Đã 3 mùa Tết Trung thu, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung đều mang niềm vui, tiếng cười cùng bánh Trung thu và lồng đèn đến các trẻ em mồ côi tại chùa Từ Hạnh.

Chùa Từ Hạnh ở đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TPHCM là nơi các sư cô  và các nhiều thiện nguyện viên đang bảo bọc, nuôi dưỡng khoảng 110 trẻ nhỏ mồ côi và 60 cụ già neo đơn.

 
 Tặng quà cho các em nhỏ.

Cứ mỗi mùa Tết Trung thu, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung cùng một số tình nguyện viên lại đến ngôi chùa này để mang đến cho những mảnh đời kém may mắn một bầu không khí ấm áp yêu thương của Tết đoàn viên.

Năm nay, Emily mang đến 300 chiếc bánh trung thu cùng rất nhiều lồng đèn giấy đến tặng các bé. Cô chia sẻ: "Nhìn những ánh mắt hồn nhiền thơ ngây ngời sáng bên những chiếc lồng đèn và hạnh phúc nếm vị bánh trung thu ngọt ngào, Emily cảm thấy mình được lan tỏa hạnh phúc và được tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống từ những ánh mắt thiên thần nhỏ này. Mong rằng các bé luôn mạnh khỏe, mau ăn chóng lớn và mong rằng nhiều cánh tay khác của các nhà hảo tâm sẽ giúp đỡ thêm cho mái ấm nơi đây..."

 
 

Emily Hồng Nhung cũng ân cần hỏi thăm và biếu bánh Trung thu đến những cụ già neo đơn đang nương thân nơi cửa chùa. Cô cũng gửi đến nhà chùa 2 tấn gạo quyên góp.

Được biết, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung cũng đang tất bật với nhiều dự án lớn do thương hiệu thời trang riêng của cô thực hiện, trong đó có bộ sưu tập thời trang sẽ trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế, và những bộ trang phục đặc biệt dành riêng cho Catriona - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines sẽ mang đến đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan.

Lê Hiếu ngọt ngào, da diết với những tình khúc vượt thời gian

Với hình ảnh thư sinh, giọng hát nhẹ nhàng đầy tình cảm, Lê Hiếu trở thành một “công tử tình ca” trong lòng khán giả.

Viết bình luận của bạn