Á hậu Kim Duyên. Ảnh: MU.
Á hậu Kim Duyên. Ảnh: MU.

Hoa hậu H'Hen Niê khuyên Kim Duyên không nói chêm tiếng Anh vào tiếng Việt

DI PY

Kim Duyên chính thức bắt đầu với lịch tập luyện dày đặc để chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Với chủ đề “home training”, Á hậu đã có những buổi học, tập luyện cùng với ban cố vấn, HLV cá nhân trong suốt một ngày, trong đó có H'Hen Niê.

Ngay trong tập “chào sân”, đại diện Việt Nam đã tự kể lại câu chuyện về hành trình vô cùng đặc biệt của mình để chuẩn bị cho Miss Universe. Trong suốt 4 tháng thực hiện giãn cách, các buổi học, tập luyện của Kim Duyên đều phải chuyển sang hình thức online, được thực hiện ngay tại nhà của cô đã tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với khán giả. Xuất hiện trong tập đầu tiên là Huấn luận viên (HLV) đồng hành - Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018. 

Mở đầu tập 1, Kim Duyên có buổi trò chuyện cùng với HLV H’Hen Niê. Bằng những trải nghiệm của mình tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê cho biết bản thân cô khá áp lực vì sợ kinh nghiệm mình sẽ khác với cuộc thi năm nay của Kim Duyên, tuy nhiên cô vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ hết khả năng để giúp Kim Duyên hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Đặc biệt, nói về lựa chọn xuất hiện với màu áo “cờ đỏ sao vàng”, Hoa hậu H’Hen Niê tự hào: “Hen muốn động viên và nhắc nhở Duyên hãy luôn tự hào về bản thân mình, về màu cờ sắc áo của Việt Nam. Khi đi thi ở thế giới cũng vậy, hãy luôn thể hiện tinh thần tự hào “tôi là người Việt Nam”, tôi tự hào về đất nước tôi”. 

Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: MU.
Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: MU.

Lắng nghe những chia sẻ của H’Hen Niê, Kim Duyên cũng trải lòng cô đã có nhiều lo lắng trên hành trình chuẩn bị cho Miss Universe, cô tự nhận “bản thân còn thiếu sót, chưa hoàn thiện và chắc cần rất nhiều lời khuyên từ hoa hậu H'Hen Niê”. Bên cạnh đó, Kim Duyên cũng nhắc về khoảng thời gian nhìn lại chính bản thân mình. 

Đặc biệt, khi cùng HLV H’Hen Niê xem lại đoạn livestream “Interview more nghiêng về About myself” từng gây tranh cãi, Kim Duyên cảm thấy “biết ơn” vì đã từng có nó. Bởi vì chính nhờ có khoảnh khắc mắc lỗi đó, cô nhận được góp ý của khán giả.

Từng trải qua, Hoa hậu H’Hen Niê cũng chia sẻ việc thấu hiểu cảm giác của Kim Duyên hiện tại, cô dành lời động viên tiếp thêm sức cho Kim Duyên “đừng bỏ cuộc, hãy tiếp thu và biến nó trở thành năng lượng tích cực để chiến đấu, chạm tới ước mơ, khát khao”. 

Hoa hậu H’Hen Niê đặc biệt nhắc nhở Kim Duyên về việc “chêm tiếng Anh vào tiếng Việt”. Theo cô, không nên lạm dụng và “tiếng nào ra tiếng đó, nếu quên thì nói từ từ”. Để minh chứng cho lời khuyên của mình, H’Hen Niê kể lại câu chuyện bị hàng xóm trách phiền vì cố tình chêm tiếng Việt và tiếng ê đê vào nhau sau một thời gian sinh sống ở Sài Gòn. Đó là điều mà Kim Duyên nên tránh để không làm mất thiện cảm đối với khán giả. 

H'Hen Niê làm huấn luyện viên cho Kim Duyên. Ảnh: MU.
H'Hen Niê huấn luyện cho Á hậu Kim Duyên thi Miss Universe 2021

Sau công bố hình hiệu, Road To Miss Universe 2021 của Kim Duyên cũng chính thức bắt đầu. Á hậu Kim Duyên phải tự tập luyện tại nhà 100% cùng với H'Hen Niê và dàn huấn luyện viên qua hình thức online .

Viết bình luận của bạn