Hoa hậu Hương Giang. Ảnh: CTCC.
Hoa hậu Hương Giang. Ảnh: CTCC.

Hoa hậu Hương Giang nói gì trước thông tin đi sự kiện trễ một tiếng rưỡi?

DI PY

Hương Giang giải thích rằng theo kế hoạch, cô sẽ không có mặt sớm để chụp ảnh như các nghệ sĩ khác.

Chiều 20.11, buổi họp báo ra mắt chương trình Quý ông hoàn mỹ diễn ra tại TPHCM. Đây là gameshow đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau thời gian dài vắng bóng. Trong chương trình, người đẹp chuyển giới sẽ cùng Hà Anh, Xuân Lan đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Một điểm đáng chú ý là việc sự kiện mời phóng viên đến lúc 13 giờ 30, tuy nhiên, đến khoảng 15 giờ, Hương Giang vẫn chưa xuất hiện dù các khách mời đã có mặt.

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã có những phản hồi chính thức về thông tin đi trễ. Người đẹp chuyển giới nói sau khi chạy chương trình, cô về nhà để trang điểm để kịp với thời gian diễn ra sự kiện. Theo kế hoạch của ban tổ chức, các nghệ sĩ khác như Hà Anh, Xuân Lan, Nguyễn Hưng... đến sớm hơn để có hình ảnh, còn cô sẽ không chụp hình mà chỉ tới để bắt đầu sự kiện.

Hương Giang và các huấn luyện viên. Ảnh: CTCC.
Hương Giang và các huấn luyện viên. Ảnh: CTCC.

"Ngày hôm nay dự kiến clip sẽ được phát lúc 15 giờ 15. Và sau khi clip phát xong thì các huấn luyện viên sẽ catwalk ra. Tuy nhiên, các huấn luyện viên được sắp xếp lên sớm để chụp hình. Còn tôi thì sáng nay chạy chương trình cùng với mọi người, cho nên tôi không có buổi chụp hình và sẽ đến sát giờ hơn so với những huấn luyện viên cũng như các host. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người tới sớm và chờ đợi Hương Giang", giọng ca "Anh ta bỏ em rồi" chia sẻ.

Trước đó, sự trở lại của Hương Giang tại Quý ông hoàn mỹ sau thời gian “ở ẩn” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tại sự kiện lần này, Hương Giang gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Cô diện thiết kế sang trọng, với chi tiết xuyên thấu ở phần áo tôn lên vóc dáng gợi cảm. Chia sẻ về vai trò huấn luyện viên, Hương Giang nói cô luôn kính nể hai đàn chị và mong được "nương tay". Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân sẽ cố gắng bảo vệ thí sinh đến cùng và không ngại loại học trò của Xuân Lan, Hà Anh.

Hương Giang - Hà Anh - Xuân Lan. Ảnh: NSCC.
Hương Giang đối đầu Xuân Lan, Hà Anh tại “cuộc chiến” của các quý ông

Với sự mới mẻ và nhiều điều bất ngờ mà chương trình hé lộ, “The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ” hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên ở mỗi tập phát sóng khi có sự tham gia của Hương Giang, Xuân Lan, Hà Anh.

Viết bình luận của bạn