Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: MU.
Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: MU.

Hoa hậu Khánh Vân giữ tinh thần thoải mái trước khi thi Miss Universe

DI PY

Hoa hậu Khánh Vân đã có những ngày nghỉ ngơi, khám phá bang Florida, Mỹ trước khi bước vào các hoạt động chính thức của Miss Universe. Người đẹp không quên mang theo khẩu trang và nước rửa tay khi ra ngoài để bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Sau chuyến bay dài gần 30 tiếng, Hoa hậu Khánh Vân di chuyển đến khách sạn. Cô ở đây 2 ngày nghỉ ngơi lấy lại sức khoẻ và tranh thủ đi chụp hình, khám phá vẻ đẹp, văn hoá nước Mỹ.

Lần đầu đến với xứ sở cờ hoa, Khánh Vân nhanh chóng hoà nhập với nếp sống và không khí nơi đây, là một cách để cô làm quen với múi giờ, tránh ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học. Khánh Vân bật mí, thời tiết ở Florida khá giống Việt Nam, vì thế khi ra ngoài, cô không bị mệt mỏi hay dị ứng. Biết khán giả ở quê nhà đang ủng hộ và dõi theo hành trình của mình, Khánh Vân chụp nhiều hình ảnh gửi về với những trang phục khác nhau.

Trước đó, thời trang sân bay của Khánh Vân nhận được nhiều lời khen của khán giả vì ý nghĩa, như trang phục được mọi người vẽ trái tim gửi tặng yêu thương của NTK Thượng Gia Kỳ, trang phục có vẽ hình quốc kỳ Mỹ trên vai và quốc kỳ Việt Nam vị trí trái tim của NTK Võ Thành Can, trang phục bảo hộ khi ngồi trong máy bay… Dù chuyến bay dài và phải quá cảnh nhiều chặng, Khánh Vân vẫn giữ được thần thái, năng lượng trong từng shoot ảnh.

Khánh Vân đeo khẩu trang khi đi dạo ở Mỹ.  Ảnh: MU.
Khánh Vân đeo khẩu trang khi đi dạo ở Mỹ. Ảnh: MU

Tại Mỹ, Khánh Vân chọn những bộ cánh khoe được vóc dáng chuẩn cùng đôi chân thon dài, lồng ghép những thông điệp thời trang đặc biệt. Như bộ cánh màu xanh neon của Nhà Mốt 9192 lấy cảm hứng từ những đồi núi xanh ngát vùng cao nguyên Việt Nam, cùng chiếc túi cầm tay được đan bằng sợi chiếu cói - sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Ngoài ra, còn có bộ váy vàng của NTK Lê Thanh Hoà kết hợp cùng chiếc khẩu trang may riêng cho set trang phục.

Khánh Vân còn thưởng thức bánh mì Việt Nam tại Mỹ và vô cùng xúc động khi được ăn món ăn quen thuộc của quê nhà.

Miss Universe diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16.5.2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe.

Từ khóa: H'Hen Niê hoa hậu
Bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân dự thi Miss Universe

Tập cuối series “Road To Miss Universe” (Đường tới Miss Universe - PV) lên sóng khép lại chuỗi hành trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho cuộc thi, lan toả thông điệp kết nối trái tim yêu thương, sẵn sàng mang tinh thần người đến với Miss Universe.

Viết bình luận của bạn