Hoa hậu Minh Thảo: "Tôi sẵn sàng làm tầm soát ung thư miễn phí cho người nghèo"

M.T

Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Miss International Business  2018 là thành quả to lớn cho quyết tâm Minh Thảo khẳng định mình trong suốt thời gian dài như một nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn.

Tân hoa hậu cho biết, là người hoạt động trong lĩnh vực Y tế, chưa bao giờ cô được đứng trên đôi giày cao gót, nhưng vì muốn thay đổi chính bản thân mình, muốn đổi mới bản thân nên đã cố gắng hết mình để thể hiện một cách tốt nhất trong cuộc thi này. 

Trong buổi ra mắt  sau đăng quang, tân Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2018 diện trang phục dạ hội vàng óng kiêu sa của nhà thiết kế Oanh Phan. Chiếc đầm màu vàng bó sát khoe chân dài gợi cảm cùng đường cong quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp quý phái của  hoa hậu.

 
 Hoa hậu Minh Thảo và nhà thiết kế Oanh Phan.

Hoa hậu Minh Thảo chia sẻ: "Việc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 đã thay đổi không nhỏ đến cuộc sống của Minh Thảo trong thời gian qua. Bản thân Minh Thảo rất vui với những chuyển biến tích cực này vì cuộc sống của Thảo trở nên vui hơn, ý nghĩa hơn. Đặc biệt, Minh Thảo có thêm nhiều cơ hội để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Đến với cuộc thi này, Minh Thảo muốn mình thử thách chính bản thân mình để luôn đổi mới, luôn có những trải nghiệm thú vị và bước tiến mới trong cuộc sống. Miss International Business 2018 là một sân chơi thú vị, là dịp để kết nối với nhiều nữ doanh nhân tại Việt Nam và quốc tế.

 
 

Đây cũng là cơ hội để mọi người chung tay giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là những người hoạt động trong ngành y có dịp kề vai sát cánh với nhau gần hơn nữa để cùng chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân nghèo đang rất cần sự trợ giúp..."

Chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện, Thạc sỹ Y khoa - Hoa hậu Minh Thảo cho biết: "Sắp tới, Minh Thảo sẽ trở về quê hương của mình ở Quảng Ngãi để tặng quà Tết cho bà con nghèo.

 
 

Ngoài ra, trên cương vị là Giám đốc trung tâm Y khoa Tass Care, cũng trong dịp này Minh Thảo sẽ tổ chức những buổi khám bệnh tình nguyện, sẵn sàng làm những tầm soát ung thư miễn phí cho người dân nơi đây nhằm bảo vệ sức khỏe, hạn chế được những rủi ro trong cuộc sống."

Fan giải mã MV "Chị ngả em nâng" của Bích Phương

Chỉ sau vài tiếng “lên sóng”, MV "Chị ngả em nâng" của Bích Phương đã mang đến những phản hồi đầy tích cực quanh câu chuyện tình cảm chị em keo sơn gắn bó.

Viết bình luận của bạn